Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker ใช้งานลุยๆ ได้เต็มที่ ให้พลังเสียงที่ดีเกินตัว

Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker สุดยอดลำโพงไร้สายที่ออกแบบมาให้ตอบสนองความบันเทิงได้สะใจทุกที่ทุกเวลา กับชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาด 8 วัตต์ ผ่านไดรวเวอร์สองชุดเชื่อมต่อใช้งานกับสมารท์ โฟน แท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมด ผ่านคลื่นบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 รองรับการเล่นไฟล์เพลงคุณภาพสูงแบบไร้สายได้ทันที รวมถึงและเครื่องเล่นอื่นๆ ไดเ้ช่นกันผ่านแจ็คออดิโอ 3.5 มิลลิเมตรและมาพร้อมมาตรฐาน IP67 บ่งบอกความสามารถกันนํ้า กันฝุ่นในระดับที่ไว้ใจได้ ใช้งานแบบลุยๆ ได้ทันที

ชุดลำโพงไร้สาย Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker มาในขนาดที่กะทัดรัดจับถือด้วยมือข้างเดียวได้สบายๆ พกพาติดตัวไปใช้งานนอกบ้านได้สะดวกคล่องตัวบอดี้มีความแข็งแรงทนทานสูงตามมาตรฐาน IPx7 แผงควบคุมถูกวางไว้ที่ด้านบนทั้งหมดเพื่อให้กดใช้งานได้สะดวก ส่วนพอร์ตเชื่อมต่อต่างๆ จะอยู่ด้านข้างที่ปิดทับด้วย Bubber อย่างมิดชิดมั่นใจได้ว่าผงฝุ่น หรือละอองนํ้าไม่สามารถผ่านเข้าไปง่ายๆ นอกจากนั้นแล้วตัวเครื่องยังออกแบบให้รองรับการเชื่อมต่อแบบ NFC ในตัว รวมถึงรองรับคุณสมบัติ Siri และ S-Voice สำหรับการสั่งงานด้วยเสียงไปยังสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตที่เชื่อมต่อใช้งานในขณะนั้น

Dope Billionaire Wireless Waterproof Speaker ใช้งานลุยๆ ได้เต็มที่ ให้พลังเสียงที่ดีเกินตัว

ทดสอบใช้งานกับสมาร์ทโฟน Sony Xperia Z1 และ Samsung Galaxy E5 ก็สามารถเชื่อมต่อใช้งานร่วมกันได้ดี ทำการค้นหา และจับคู่อุปกรณ์ได้อย่างรวดเร็ว คุณภาพเสียงที่ฟังจากไฟล์เพลง MP3 ไฟล์วีดีโอ และดูหนัง ฟังเพลงจากยูทูปก็ถ่ายทอดพลังเสียงสเตอริโอ 2.0 ผ่านเพาเวอร์แอมป์ขนาด 4 วัตต์ ต่อข้างได้อย่างน่าทึ่ง ย่านความถี่เสียงกลางมีความคมชัดสูงฟังได้สบาย ทั้งเสียงนักร้อง เสียงชิ้นดนตรีทำได้ชัดเจนมาก แนวเสียงจะโปร่งฟังได้ต่อเนื่องเรื่อยๆ ไล่ไปจนถึงเสียงแหลมก็ทำได้พลิ้วไหวอยู่ในระดับที่พอดีๆ ไม่บาดหู ส่วนเสียงเบสอาจจะยังไม่รู้สึกว่าสะใจมากนักเมื่อเทียบกับชุดลำโพงที่เป็นแบบ 2.0 แชนแนล แต่ด้วยการออกแบบให้มีซับวูเฟอร์แบบ Passive มาช่วยก็จะเพิ่มมิติเสียงในย่านความถี่ตํ่าให้น่าฟังมากขึ้น กับแนวเพลง POP, R&B หรือแนวเพลงลูกทุ่งเพื่อชีวิตในจังหวะสนุกๆ ก็ไปด้วยกันได้ดี

ถัดมาทดสอบเล่นเพลงจาก Micro-SD card ขนาด 32GB (FAT32) ก็อ่านไฟล์เพลง MP3 ภาษาไทยได้ทั้งหมด สามารถเล่นเพลงได้แม่นยำ คุณภาพเสียงก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานไม่ได้แตกต่างจากการเปิดเล่นในเครื่องพีซีปุ่มควบคุมด้านบนก็ออกแบบให้กดใช้งานได้ง่าย แม้ว่าตัววัสดุที่นำมาห่อหุ้มจะเป็น Rubber ที่มีความหนาเพื่อป้องกันฝุ่น, ละอองนํ้าก็ไม่ต้องออกแรงกดมากนัก ตอบสนองการสั่งงานได้เร็วดี และสุดท้ายกับแบตเตอรี่ขนาด 2,200 มิลลิแอมป์ให้มาถือว่าเยอะพอสมควร ลองเปิดใช้งานกับสมาร์ทโฟนผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธก็อยไู่ ดทั้งวันสบายๆ ซึ่งตามสเปคจะใช้งานได้ร่วมๆ 10 ชั่วโมงด้วยกัน (แบตสมาร์ทโฟนจะหมดก่อนซะอีก) ถือว่าเป็นชุดลำโพงไร้สายที่มีความครบเครื่อง นำติดตัวออกไปใช้งานนอกบ้านได้ดีเลยทีเดียว

 

 

System : Stereo 2.0 channel
Power amp. : 8 watt
Connectivity : Bluetooth 4.0, 3.5mm, NFC
Battery Charge : Micro-USB
Waterproof /Dustproof : IPx7
Battery : 2,200mAh

 

 

Conclusion :  บอดี้ออกแบบมาได้แข็งแรงดีมีความทนทานสูงพกพาออกไปใช้งานแบบลุยๆ ได้เต็มที่ และพลังเสียงก็ถือว่าเกินตัว ฟังเพลงได้สบายต่อเนื่องตลอดทั้งวัน

ราคา : 1,990บาท

ติดต่อ : New World Distribution โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

 

Leave a Comment