Music D.J. M-M16G ความบันเทิงมีให้ครบ พร้อมใช้งานได้ทุกรูปแบบ

พลังเสียงกระหึ่มสะใจได้มากยิ่งขึ้นกับชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. M-M16G จากบริษัทไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด เหมาะสำหรับใช้งานกลางแจ้งสำหรับงานขาย งานจัดกิจกรรมต่างๆ หรือใช้งานในห้องประชุมขนาดใหญ่ก็ทำได้ทั้งหมด โดยมาพร้อมกำลังขับที่มากถึง 3,500 วัตต์ มีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานนอกอาคารได้สะดวกหรือจะต่อพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์ก็ทำได้ทันที เรียกได้ว่ามีความพิเศษต่างจากชุดลำโพงทั่วไปมากทีเดียวอีกทั้งยังสามารถเชื่อมต่อไร้สายใช้งานกับแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธในปัจจุบันได้ทั้งหมดและมีไมโครโฟนไร้สายมาให้ในตัวพร้อมใช้งานได้ทุกเวลา

ชุดลำโพง Music D.J. M-M16G มาในไซน์ขนาดใหญ่กับนํ้าหนักประมาณ 12.5 กิโลกรัม แต่ก็ไม่เป็นปัญหาสำหรับการเคลื่อนย้ายเพราะมีทั้งหูหิ้ว และล้อเลื่อนมาให้ลากได้ง่ายๆ เช่นเดียวกับกระเป๋าเดินทาง จะเป็นผู้ชาย หรือผู้หญิงก็เคลื่อนย้ายได้คล่องตัว เนื้องานการประกอบโดยรวมก็ทำออกมาได้ประณีตดี ผิวชั้นนอกทำเป็นลายไม้ดูสวยงามน่าใช้งานมากทีเดียว

Music D.J. M-M16G ความบันเทิงมีให้ครบ พร้อมใช้งานได้ทุกรูปแบบ

ฟีเจอร์ที่น่าสนใจของชุดลำโพง Music D.J. M-M16G ก็จะเป็นชุดไมโครโฟนแบบไร้สาย แค่ใส่ถ่านเปิดสวิทซ์ก็พร้อมใช้งานได้ทันทีหรือจะเพิ่มไมโครโฟนอีกก็ได้ โดยเชื่อมผ่านช่อง Guitar input และ Mic input เลือกเล่นเพลงจาก USB Flashdrive หรือ SD Card ได้ในตัวพร้อมเชื่อมต่อบลูทูธกับแท็บเล็ตสมาร์ทโฟนได้ทันที (ค้นหาในชื่อ BT Speaker) หรือถ้าเป็นเครื่องเล่นดีวีดีก็เชื่อมต่อผ่านแจ็คออดิโอ RCA jack ได้เช่นกัน ส่วนโวลุ่มปรับเสียงก็มีมาให้ใช้งานครบครันทั้งการปรับเสียงเบส เสียงแหลมเสียง Echo ปรับระดับโวลุ่มแยกในแต่ละแชนแนลได้สะดวก

Music D.J. M-M16G ความบันเทิงมีให้ครบ พร้อมใช้งานได้ทุกรูปแบบ

กับดอกลำโพงขนาด 10 นิ้ว พร้อมกำลังขับ 3,500 วัตต์ (P.M.P.O.)ต้องบอกว่ากระหึ่มสะใจมากๆทดสอบใช้งานในห้องออฟฟิศขนาดประมาณ 90 ตารางเมตร เร่งพลังเสียงด้วยโวลุ่มประมาณ 20-30% ก็ได้ยินชัดเจนครอบคลุมทุกพื้นที่สำหรับการนำไปใช้งานในห้องขนาดใหญ่ หรือกลางแจ้งนั้นต้องบอกว่าสบายๆ ไม่ต้องห่วง ด้านคุณภาพเสียงก็จัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดีเสียงเบส เสียงแหลมนั้นถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจนดีมาก โทนเสียงออกไปในทางจัดจ้านนิดๆ แต่ก็สามารถปรับโวลุ่มลดเสียงแหลมเสียงเบสให้อยู่ในระดับที่พอดีได้ไม่ยากเปิดฟังเพลงแนว Dance, POP หรือเพลงลุกทุ่ง เพลงเพื่อชีวิตในจังหวะสนุกๆ สำหรับการเอนเตอร์เทนให้กับผู้ฟังได้ดี ไม่ว่าจะเปิดฟังเพลงจาก USB, SD Card ก็ทำได้แม่นยำ หรือจะเปิดจากสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตผ่านการเชื่อมต่อบลูทูธ(ทดสอบใช้งานกับ iPad) ก็สะดวกดีนำไปประยุกต์ใช้งานได้หลากหลายรูปแบบได้ตามต้องการ ที่สำคัญกับงานเปิดท้ายขายของตามตลาดนัดต้องบอกว่าลงตัวมาก เพราะในชุดจะมีสายไฟมาให้ต่อพ่วงแบตเตอรี่ขนาด 12 โวลต์มาด้วย เรียกได้ว่าใช้งานได้ต่อเนื่องยาวๆ กันไปเลย

 

 

System : Mono (2-way)
MP3 playback : Micro-SD, USB Flashdrive
Battery : Yes
Microphone : Wireless (Option x2)
Battery 12V input : Yes
Frequency : 40Hz-20kHz
DVD input : RCA Jack
Wireless : Bluetooth

 

 

Conclusion :  ประยุกต์ใช้งานกิจกรรมกลางแจ้งหรืองานค้าขายได้ลงตัวเลย ฟังก์ชั่นการใช้งานมีให้ครบใช้งานได้สะดวกมากๆ

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tccbangkok.com

Leave a Comment