MD-Tech RF-159 ให้ความคล่องตัวในการทำงาน

เพลิดเพลินไปกับการทำงานบนเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรดด้วยเมาส์ไร้สาย MD-Tech RF-159 ให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวโดยไม่มีสายมาเกะกะ ติดตั้งง่ายใช้งานได้ในทุกสถานการณ์

เมาส์ MD-Tech RF-159 ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดจับได้กระชับพอดีกับขนาดของมือมีส่วนเว้าโค้งกับฝ่ามือได้อย่างลงตัวบริเวณด้านข้างให้การสัมผัสที่ขรุขระเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะให้กับปลายนิ้วขณะควบคุมทิศทางของเมาส์ วัสดุบอดี้ของเมาส์ทำจากพลาสติกที่มีความแข็งแรงทนทาน รองรับการใช้งานในแต่วันได้อย่างไม่มีปัญหา ด้านล่างจะเป็นตัวเซ็นเซอร์ของเมาส์และแหล่งเก็บพลังงาน โดยจะมีช่องสำหรับใส่แบตเตอรี่ขนาด AA จำนวน 1 ก้อน

MD-Tech RF-159 ให้ความคล่องตัวในการทำงาน

ตัวเมาส์จะใช้เซ็นเซอร์แบบ Optical ที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 3 ระดับด้วยกัน ตั้งแต่ 800dpi , 1200dpi และ 1600dpi โดยกดปุ่มที่อยู่ตรงกลางเพียงหนึ่งครั้ง ค่าก็จะถูกปรับเปลี่ยนไปตามระดับที่ต้องการในส่วนของปุ่มอื่น ๆ สามารถสั่งงานได้อย่างแม่นยำแม้ไม่ต้องออกแรงกดมาก ปุ่ม Scroll wheel รองรับการควบคุมด้วยปลายนิ้วได้อย่างคล่องตัว จะเคลื่อนช้าหรือเร็วก็สามารถควบคุมได้คล่องแคล่ว

การเชื่อมต่อเนื่องจากเมาส์เป็นระบบไร้สาย การสั่งงานจะเชื่อมต่อผ่าน USB Nano Receiver ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติ Plug & Play เชื่อมต่อและใช้งานได้ทันทีโดยทำงานผ่านคลื่นความถี่ 2.4 GHz รับสัญญาณได้ไกลถึง 15 เมตรไม่ว่าจะใช้งานกับโต๊ะทำงานส่วนตัวห้องประชุม หรือยกโน๊ตบุ๊คไปใช้งานตามร้านกาแฟ ก็สามารถใช้งานได้โดยไม่มีสายมาเกะกะ ให้รบกวนการทำงาน

MD-Tech RF-159 ให้ความคล่องตัวในการทำงาน

จากการทดสอบการใช้งานบนเครื่องคอมพิวเตอร์ สามารถควบคุมเมาส์ได้อย่างอิสระ ลากเมาส์ได้ทั่วหน้าจอ การกดปุ่มแม้ไม่ต้องออกแรงกดมาก ก็สามารถออกคำสั่งได้อย่างแม่นยำ สั่งงานได้ทั้งในระยะใกล้ไกล แต่ไม่สามารถสั่งงานผ่านกำแพงได้ แม้ว่าจะรองรับการสั่งงานในระยะ 15 เมตร นอกจากนี้แล้วสังเกตได้ว่าเมื่อไม่ได้มีการใช้งานเมาส์ เป็นระยะเวลานานระบบจะปรับเป็น Auto Switch ที่จะช่วยให้ประหยัดพลังงานแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้นอีกด้วยถือได้ว่าเมาส์ MD-Tech RF-159 ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในยุคปัจจุบันได้อย่างแท้จริง

 

 

Connectivity : Wireless 2.4GHz
Resolution : 800/1200/1600dpi
Power : Battery AA x1
Support : All Windows & Mac
Sensor : Laser

 

 

Conclusion :  มีขนาดเล็กกะทัดรัด ควบคุมได้อย่างอิสระ เหมาะสำหรับใช้งานทั่วไป ได้อย่างดีเยี่ยม

ราคา : 290บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

Leave a Comment