Music D.J. M-M7000 (12) พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ใช้งาน Outdoor ได้ดีเยี่ยม

Music D.J. M-M7000 (12) เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียขนาดใหญ่สำหรับงาน Outdoor ในรูปแบบ Kara OK sound เชื่อมต่อไมโครโฟนใช้งานได้ทันที พร้อมเล่นเพลง MP3 จาก SD Card, USB Flashdrive ในตัวรองรับการจัดงานกิจกรรมกลางแจ้งได้ทุกรูปแบบ พร้อมเพาเวอร์แอมป์ในตัว ให้พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจกับพลังเสียงระบบสเตอริโอขนาด 6,000 วัตต์ต่อข้าง นอกจากนั้นแล้วยังสามารถเปิดรับฟังรายการจากคลื่นวิทยุ FM หรือเชื่อมต่อใช้งานกับสมาร์ทโฟน โน้ตบุ๊ก แท็บเล็ตผ่านคลื่นสัญญาณบลูทูธได้ทันทันเพื่อความสะดวกสบายคล่องตัว

ชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. M-M7000 (12) มาในขนาดที่ใหญ่กับความสูงประมาณ 62.5 เซนติเมตรนํ้าหนักต่อข้างประมาณ 16.1 กิโลกรัมวัสดุตู้ลำโพงออกแบบได้แข็งแรงดีมีหูหิ้วมาในตัวให้สะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ผิวชั้นนอกเคลือบลายไม้สีดำดูสวยงามมากทีเดียว Cover ด้านหน้าดีไซน์มาในรูปแบบที่ลํ้าสมัย พร้อมไฟ LED ประดับเพื่อความสวยงามขณะเปิดใช้งานแต่ถ้าไม่ต้องการก็สามารถปิดสวิทซ์ที่ด้านหลังของตู้ลำโพงได้ ส่วนแผงควบคุม และช่องเชื่อมต่อจะอยู่ด้านข้าง และด้านหลัง เชื่อมต่อไมโครโฟนได้สองชุด เล่นเพลง MP3 จาก SD card และ USB Flashdrive พร้อมปุ่มควบคุมเช่น เดียวกับเครื่องเล่น MP3 พกพาพร้อมปุ่มโวลุ่ม 5 ชุด ทั้งการปรับเสียงเบส เสียงแหลม ปรับเสียงเอคโค่ระดับเสียงไมโครโฟนได้ง่ายๆ ถือว่าไม่ได้ซับซ้อนอะไรมากนัก ผู้ใช้งานทั่วไปเรียนรู้ฟังก์ชั่นการทำงานได้เร็ว

Music D.J. M-M7000 (12) พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ใช้งาน Outdoor ได้ดีเยี่ยม

ลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J.M-M7000 (12) เป็นแบบสองทางตัวเลข 12 ในวงเล็บคือขนาดของลำโพงซับวูเฟอร์ที่ดูโดดเด่นมองเห็นได้ชัดเจนที่ด้านหน้า ส่วนลำโพงทวีทเตอร์อยู่ด้านบน ถ่ายทอดพลังเสียงได้กระหึ่มเร้าใจด้วยชุดเพาเวอร์แอมป์ขนาด 12,000 วัตต์(6,000 วัตต์ ต่อข้าง) ที่ติดตั้งอยู่ข้างใน ใช้ไฟขนาด 220 โวลต์ต่อเข้ากับไฟบ้านก็พร้อมใช้งานได้ทันที

Music D.J. M-M7000 (12) พลังเสียงกระหึ่มเร้าใจ ใช้งาน Outdoor ได้ดีเยี่ยม

กับคุณภาพเสียงของชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. M-M7000(12) ที่เล่นเพลง MP3 ผ่าน USB Flashdrive ก็ให้พลังเสียงที่จัดจ้านสะใจ ย่านความถี่เสียงแหลมโดดเด่นมากที่สุด ต้องลดโวลุ่มลงมาพอสมควรจึงจะรู้สึกว่าฟังได้สบาย ส่วนที่ย่านความถี่เสียงกลาง และเสียงเบสที่เลือกใช้ไดรวเวอร์ขนาดใหญ่ 12 นิ้วยังรู้สึกว่าให้เสียงเบสยังไม่หนักแน่นเท่าที่ควรแม้จะเปิดโวลุ่มที่ความดังมากสุดแล้วก็ตาม แต่มีข้อดีคือเปิดฟังที่โวลุ่มดังๆ เสียงไม่แตกมากนักเรียกได้ว่าใช้งานกลางจากในพื้นที่กว้างๆ ได้สบาย และด้วยแนวเสียงแบบนี้น่าจะเหมาะสำหรับการร้องคาราโอเกะ หรืองานที่ต้องใช้เสียงจากไมโครโฟนเป็นหลัก ส่วนการเชื่อมต่อบลูทูธกับแท็บเล็ต (iPad) ก็ทำได้ดี เชื่อมต่อได้รวดเร็ว แต่จะมีเสียงรบกวนเล็กๆ เป็นระยะ(คาดว่าพื้นที่ทดสอบใช้งานมีคลื่นรบกวนเยอะ) ประสิทธิภาพโดยรวมถือว่าใช้งาน Outdoor ได้ดี ฟังก์ชั่นใช้งานไม่ซับซ้อน

 

 

System : Stereo 2.0 channel
MP3 playback : Micro-SD, USB Flashdrive
MIC. : X2
Output : 6,000W + 6,000W (P.M.P.O.)
Supply : AC 220V
Wireless : Bluetooth

 

 

Conclusion :  กับไดร์วเวอร์ขนาดใหญ่ 12 นิ้วออกงานกิจกรรม Outdoor ได้สบายๆ ทุกรูปแบบ จะเล่น MP3 เชื่อมต่อไร้สายก็ทำได้สะดวก

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tccbangkok.com

Leave a Comment