Cliptech PBS262 ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยไปได้ทุกที่

สนุกเพลิดเพลินไปกับเพลงโปรดได้อย่างต่อเนื่องทุกสถานการณ์กับชุดลำโพงไร้สาย Cliptech PBS262 ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดพร้อมแบตเตอรี่ในตัว พกพาติดตัวไปใช้งานได้สะดวกทุกที่ พร้อมออกแบบให้มีความแข็งแรงทนทานใช้งานลุยๆ ได้ทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐาน IPX5 ไม่ว่าจะเป็นวันหยุดออกไปพักผ่อนตามสวนสาธารณะ หรือว่าปั่นจักรยานออกกำลังกายก็พร้อมลุยไปด้วยกันได้ทุกที่ ที่สำคัญยังออกแบบให้ใช้งานกับอุปกรณ์ไร้สายทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตในปัจจุบันได้ทั้งหมดผ่านคลื่นสัญญาณ Bluetooth 2.1 พร้อมไมโครโฟนในตัวทำหน้าที่เป็น Speaker ได้ทันที

ชุดลำโพงไร้สาย Cliptech PBS262 มีขนาดเล็กเพียง 96.4 x 88 x 49.6 มิลลิเมตร กับนํ้าหนักประมาณ 240 กรัม พร้อมออกแบบให้มีที่จับ หรือเกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางให้พกพาได้สะดวกคล่องตัวและมีรูน็อตสำหรับจับยึดกับจักรยานมาในตัว ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตอบสนองความต้องการได้ทั้งหมด ส่วนตัวบอดี้ก็มีความแข็งแรงดี เนื้องานการประกอบในแต่ละจุดทำออกมาได้เรียบร้อยดีตามมาตรฐาน IPX5 ที่จะต้องกันฝุ่นกันนํ้าได้รอบตัว และตรงกลางจะถูกรัดเอาไว้ด้วย Rubber ซึ่งจะให้ความยืดหยุ่นได้ดี ตามสเปกจะรองรับแรงกระแทกได้สูงสุดในระยะประมาณ 2 เมตร เทา่ ที่ลองโยนลงบนพื้นในระดับเอว ระดับโต๊ะทำงานในขณะที่กำลังเปิดฟังเพลงอยู่ก็ไม่มีปัญหา สามารถใช้งานได้เป็นปกติทุกอย่าง ก็ถือว่าให้ความมั่นใจในการใช้งานแบบลุยๆ ได้ดี แม้จะมีการกระแทก หรือทำหลุนบ้างก็สบายใจได้

Cliptech PBS262 ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยไปได้ทุกที่

ปุ่มควบคุมที่ให้มากับ Cliptech PBS262 จะมีเพียง 4 ปุ่มเท่านั้นใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน กดปุ่ม +-เพิ่ม-ลดเสียง หรือกดค้างไว้เพื่อข้ามไปฟังเพลงถัดไปได้ทันที ทดสอบใช้งานกับ iPad และสมาร์ทโฟนระบบ Android ก็สั่งงานได้แม่นยำอีกทั้งยังโชว์ระดับของแบตเตอรี่บนหน้าจอ iPad ได้อีกด้วยถือว่าให้ความสะดวกดี ส่วนแบตเตอรี่ฝังอยู่ภายในมีความจุ 1500 มิลลิแอมป์ตามสเปกใช้งานได้สูงสุด 8 ชั่วโมง

Cliptech PBS262 ลำโพงไร้สาย พร้อมลุยไปได้ทุกที่

คุณภาพเสียงที่ถ่ายทอดผ่านไดรวเวอร์ขนาด 50 มิลลิเมตรพร้อมด้วยกำลังขับ 3 วัตต์ ต้องบอกว่าให้พลังเสียงกระหึ่มเกินตัวไปมากพอสมควร ย่านความถี่เสียงกลางไล่จนถึงเสียงสูงรับฟังได้ชัดเจนดีรวมไปถึงเสียงเบสก็ถ่ายทอดออกมาได้ชัดเจน ช่วยเพิ่มมิติเสียงให้สนุกเร้าใจมากขึ้น น่าจะเป็นระบบเสียงแบบ Passive ที่ติดตั้งไว้ที่ด้านหลังคุณภาพเสียงโดยรวมถือว่าประทับใจไม่ว่าจะฟังเพลง POP, Dance,เพลงเพื่อชีวิต, เพลงลูกทุ่งไปด้วยกันได้ดี อีกทั้งยังออกแบบบอดี้มาได้แข็งแรงดีมาก ใช้งานลุยๆได้เต็มที่

 

 

Standard : IPX5
Wireless : Bluetooth 2.1
Distance : 10M
Driver : 50mm
Power output : 3W
Battery : 1,500mAh
Weight : 240g
Playback time : Up to 8 hours

 

 

Conclusion :  ขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวกดีและมีพลังเสียงที่กระหึ่มเกินตัวรองรับความบันเทิงได้ดีทุกรูปแบบ

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761 www.spa-office.com

Leave a Comment