• Uncategorized
  • 0

MDtech MD-820 สัมผัสความเพลิดเพลิน ให้พลังเสียงที่เร้าใจ

เพิ่มความบันเทิงไปกับชุดหูฟัง MDtech MD-820 ที่ออกแบบมาตอบสนองความต้องการให้กับนักเล่นเกมที่ต้องการรับฟังเสียงภายในเกมได้อย่างเต็มรูปแบบ เพราะชุดหูฟังถือเป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่ง ที่มีความสำคัญต่อการเล่นเกมอย่างมาก ทำให้แยกแยะเสียงต่างๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้เล่นเกมได้ตื่นเต้น เร้าใจมากยิ่งขึ้น

ชุดหูฟัง MDtech MD-820 มีขนาด Full Size มีที่คาดศีรษะที่ให้การสวมใส่ที่สบาย พร้อมสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ ในบริเวณที่ครอบหูมีขนาดใหญ่ สามารถครอบใบหูได้อย่างเต็มใบ พร้อมด้วยฟองนํ้าที่ให้การสัมผัสที่สบาย ไม่รู้สึกเจ็บหรือกดใบหู ทำให้รู้สึกสบาย และป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี บริเวณข้างซ้ายจะมาพร้อมกับก้านไมโครโฟนที่รองรับการสนทนา ผ่านโปรแกรมต่างๆและเมื่อสัมผัสที่ด้านหลังจะพบกับที่ปรับระดับเสียง สามารถเลื่อนปรับระดับ ดัง-เบา ได้ตามความต้องการ เชื่อมต่อผ่านพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร แยกเป็นพอร์ตลำโพงหูฟัง และ พอร์ตไมโครโฟนอย่างชัดเจน โดยมีความยาวสาย 2.2 เมตร แบบเชือกถักห่อหุ้มด้วยพลาสติกอีกหนึ่งชั้น เพื่อเสริมความแข็งแรงไม่ขาดง่าย

MDtech MD-820 สัมผัสความเพลิดเพลิน ให้พลังเสียงที่เร้าใจ

จากข้อมูลทางด้านเทคนิค MDtech MD-820 ให้ระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล พร้อมกับไดร์เวอร์เสียงขนาด 40 มิลลิเมตรตอบสนองบนคลื่นความถี่เสียง 20-20KHz ค่าความต้านทาน 16 โอห์มค่าความไวเสียงขนาด 35DB+/-3DB ในส่วนของไมโครโฟน มีขนาด 6 x 5 มิลลิเมตร ให้ค่าความไวเสียง 35DB+/-3DB ค่าความต้านทานน้อยกว่าหรือเท่ากับ 2.2 กิโลโอห์มโดยการรับเสียงของไมโครโฟนนั้นจะเป็นแบบ Omni directional ที่สามารถรับเสียงจากทุกทิศทางรอบไมโครโฟนให้ดังเท่ากันทั้งหมด

จากการทดลองสวมใส่ ให้ความกระชับลงตัว แรงกดทับที่ใบหูก็อยู่ในระดับที่พอเหมาะ สามารถสวมใส่ได้นาน และเคลื่อนไหวร่างกายได้อย่างอิสระ เพราะตัวสายถูกออกแบบมาให้มีความยาวถึง 2.2 เมตรจึงมีความยาวพอสมควรในการใช้งานทางด้านระบบเสียงการฟังเพลงให้เสียงที่นุ่มนวล ชัดเจน ฟังได้เพลิดเพลินและเมื่อนำไปเล่นเกมก็จะพบว่าสามารถแยกเสียง ซ้าย-ขวา ได้อย่างชัดเจน ถ้ายิ่งเล่นเกมประเภท Action FPS จะทำให้ได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น การใช้ไมโครโฟนผ่านโปรแกรม Skype และ TeamSpeak 3 ให้เสียงสนทนาที่ชัดเจน

MDtech MD-820 สัมผัสความเพลิดเพลิน ให้พลังเสียงที่เร้าใจ

โดยรวมแล้วชุดหูฟัง MDtech MD-820 ถือได้ว่าออกแบบมาได้อย่างลงตัว ให้กับผู้ที่อยากเริ่มต้นมีชุดหูฟังในราคาประหยัดเพราะไม่ได้เป็นอุปกรณ์ที่เน้นเล่นเกมเพียงอย่างเดียว จะเลือกใช้สำหรับดูหนัง ฟังเพลง ก็เพลิดเพลินได้อย่างเต็มเปี่ยม

 

 

Mic Dimensions : 6.0×5.0 mm
Speaker Diameter : 40.00 mm
Impedance : 16Ω
Frequency response : 20-20 KHZ
Sensitivity(S.P.L) : 95DB ± 3DB
Input plug diameter : 3.5mm
Cord length : 2.2 Meter

 

Conclusion :  การออกแบบน่าใช้งาน ตอบสนองความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ คุ้มค่ากับราคา

ราคา : 399บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*