• Uncategorized
  • 0

Music D.J. M-M20 พลังเสียงจัดจ้านดี มีความยืดหยุ่นสูง

Music D.J. M-M20 เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียแบบเคลื่อนที่มีแบตเตอรี่ในตัวสามารถนำไปออกงานกิจกรรมได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นงานประชุมสัมมนาในอาคาร หรือว่างานอีเวนท์งานกลางแจ้ง หรืองานขายของต่างๆก็รองรับได้ทุกรูปแบบ โดยมาพร้อมไมโครโฟนแบบไร้สายในตัว 1 ชุดต่อเพิ่มได้อีก 4 ชุด พร้อมเล่นเพลง MP3 จาก USB แฟรชไดร์ฟ หรือ SD card ได้ เพื่อความหลากหลายในการทำงาน รวมถึงกีตาร์ก็นำมาเชื่อมต่อใช้งานร่วมกันได้ และมีรีโมทไร้สายให้ควบคุมสั่งงานได้คล่องตัวในทุกสถานการณ์

ตัวชุดลำโพง Music D.J.M-M20 อาจจะมีนํ้าหนักพอสมควรเพราะต้องรวมทุกอย่างไว้ในเครื่องเดียว แต่ก็ออกแบบให้มีล้อในตัวเคลื่อนย้ายได้สะดวกมากวัสดุบอดี้เปน็ พลาสติกแตก่ ็มีความแข็งแรงสูง ใช้งานลุยๆ ได้สบายไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล แผงควบคุมของชุดลำโพง Music D.J. M-M20 แบ่งออกเป็นสองส่วนที่ด้านหน้าและด้านหลัง เริ่มที่ด้านหน้าออกแบบได้ลํ้าสมัย โดยวางจอแสดงผลแบบดิจิตอลไว้ตรงกลาง ด้านล่างมีพอร์ต USB และ SD Card พร้อมสำหรับการเล่น MP3 ในตัว และมีปุ่มควบคุมให้กดใช้งานง่ายๆ เช่นเดียวกับเครื่องเล่น MP3 ทั่วไป เท่าที่ลองได้ใช้งานก็ถือว่าให้ความประทับใจได้ดี แค่เสียบแฟรชไดร์ฟเข้าไป (FAT32) ก็พร้อมเล่นเพลงให้ทันที ส่วนปุ่มโวลุ่มปรับเสียงไมโครโฟน และโวลุ่มเสียงเพลงจะอยู่ด้านข้างซ้าย-ขวาพร้อมไฟ LED สีนํ้าเงินช่วยเพิ่มความสวยงามไปอีกระดับ และเชื่อมต่อไมโครโฟนเพิ่มจากด้านหน้านี้ได้ทันที

Music D.J. M-M20 พลังเสียงจัดจ้านดี มีความยืดหยุ่นสูง

ส่วนแผงควบคุมที่ด้านหลังก็ออกแบบได้น่าสนใจเช่นเดียวกันทั้งโวลุ่มปรับเสียงเบส เสียงแหลมปรับเสียงเอคโค่ของไมโครโฟนปรับเสียงกีตาร์ได้อิสระ (ด้านหลังเชื่อมต่อไมโครโฟนได้อีก 2 ชุดและกีต้าร์อีก 1 ชุด) เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นดีวีดีผ่าน RCA Jack ได้ส่วนแหล่งพลังงานเลือกได้ทั้งหมด 3 รูปแบบ คือใช้ไฟบ้านขนาด 220 โวลต์ ใช้ไฟจากแบตเตอรี่ในตัว และต่อพ่วงกับแบตเตอรี่รถยนต์ได้ทันที โดยมีสายไฟมาให้ในชุดเลย เรียกได้ว่าออกแบบมาได้อย่างยืดหยุ่น รองรับการออกงานนอกสถานที่ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานสัมมนาในห้อง งานอีเวนท์ในห้าง หรืองานขายของตามตลาดนัดเปิดท้ายขายของก็ไม่มีปัญหา

คุณภาพนํ้าเสียงโดยรวมถือว่าน่าพอใจกับสเปคข้างกล่องที่ระบุไว้ 100W+100W ก็ให้ความกระหึ่มได้สะใจดี ไม่ว่าจะเป็นเสียงพูดจากไมโครโฟนก็ให้ความคมชัดดีฟังได้ชัดเจน หรือเปิดฟังเพลงจากแฟรชไดร์ฟ, SD Card เพื่อความเอนเตอร์เทนให้กับลูกค้า หรือว่าผู้ร่วมประชุมก็ลงตัวเช่นเดียวกันปรับเสียงเบส เสียงแหลมให้พอเหมาะได้ง่ายๆ อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายได้สะดวก มีล้อลากให้เข็นได้สะดวกแม้จะเป็นสุภาพสตรีนำออกไปใช้งานก็ไม่เป็นปัญหา

 

 

MP3 playback : Micro-SD, USB Flashdrive
MIC. : X4
Guitar : x1
Supply : AC 220V, Battery Li-on,Battery External (12V)
Volume control : Buttons, Remote

 

 

Conclusion :  มีทุกอย่างให้ครบสำ หรับการออกงานอีเวนท์เล็กๆ หรืองานเปิดท้ายขายของก็ใช้งานได้ดีทุกรูปแบบ

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tccbangkok.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*