• Uncategorized
  • 0

Music D.J. K20E 5.1 Multimedia speaker system ความบันเทิงชุดใหญ่ จัดให้เต็มที่

Music D.J. K20E เป็นชุดลำโพงมัลติมีเดียรุ่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการอัพเกรดจากรุ่น M-M560G A ในระบบเสียง 2.1 แชนแนล ขยับเพิ่มระบบเสียงมาเป็นแบบเซอร์ราวด์ 5.1 แชนแนลเพื่อความบันเทิงที่สมบูรณ์แบบมากขึ้นไปอีกระดับ ทั้งการเล่นเกมดูหนัง ดูคอนเสิร์ต ดูมิวสิควีดีโอเป็นต้น โดยมาพร้อมเพาเวอร์แอมป์กำลังขับ 90 วัตต์ (40W +10W x5) พร้อมความสามารถในการเล่นเพลง MP3 รับฟังรายการวิทยุ FM ได้ในตัว รีโมทไร้สายควบคุมสั่งงานง่าย จะใช้งานกับเครื่องพีซี หรือเครื่องเล่นดีวีดีเครื่องเล่นแบบลูเรย์ก็รองรับได้ทั้งหมด และเชื่อมต่อไร้สายผ่านบบูลทูธกับแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนในปัจจุบันได้ทันที เพื่อความอิสระและความสะดวกสบายในการใช้งาน

นำชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. K20E ใช้งานกับเครื่องพีซีก็เชื่อมต่อระบบเสียงออนบอร์ดได้ง่ายๆ แต่ว่าสายสัญญาณ 3.5mm to RCA ที่เราได้รับมาทดสอบในครั้งนี้มีเพียงชุดเดียว ต้องออกแรงหามาเพิ่มอีกสองชุด เพื่อที่จะใช้งานระบบ 5.1 แชนแนล ได้เต็มรูปแบบและสายสัญญาณของลำโพงแซทเทิลไลท์ด้านหน้า และเซนเตอร์มีความยาวประมาณ 1.3 เมตรเท่านั้นถ้ามีสิ่งกีดขวางบนโต๊ะรกมากๆ ก็อาจจะทำได้ไม่สะดวกมากนัก ส่วนสายสัญญาณของลำโพงเซอร์ราวด์มีความยาวเหลือๆ ใช้งานได้สะดวกไม่มีปัญหา

Music D.J. K20E 5.1 Multimedia speaker system ความบันเทิงชุดใหญ่ จัดให้เต็มที่

คุณภาพเสียงในการฟังเพลงกับโต๊ะทำงานระยะห่างประมาณ 1 เมตร ก็ให้พลังเสียงที่ชัดเจนดีนํ้าเสียงออกไปในทางจัดจ้านเสียงเบส เสียงกลาง ไล่ไปจนถึงเสียงแหลมถ่ายทอดออกมาได้คมชัดแต่ความกลมกลืน ความเป็นดนตรีอาจจะไม่โดดเด่นมากนัก แต่กลับกันสำหรับการเล่นเกม และดูหนังนั้นทำได้ประทับใจมากกว่า ด้วยซับวูเฟอร์ขนาด 6.5 นิ้ว ที่ให้มากระแทกเสียงเบสมาได้สะใจ กับหนังแอคชั่นแบบ HD ที่มาพร้อมระบบเสียงเซอร์ราวด์ดูได้สนุก แม้ว่าความแม่นยำความเด็ดขาดของการแพนเสียงซ้าย-ขวา, หน้าหลังอาจจะสู้ชุดเครื่องเสียงแบบโฮมเธียเตอร์แท้ๆ ไม่ได้ก็ตาม แต่ก็ถือว่าถือว่าดูได้สนุกรวมถึงการควบคุมสั่งงานด้วยรีโมทไร้สายขนาดเล็กก็ตอบสนองได้แม่นยำดี สั่งงานในระยะ 3-4 เมตรได้สบายๆ

กับลูกเล่นอื่นๆ ของนำชุดลำโพงมัลติมีเดีย Music D.J. K20E ก็น่าสนใจเช่นเดียวกันทั้งการเล่นเพลง MP3 ได้ในตัวทั้งเล่นจากแฟรชไดร์ฟ หรือ SD Card พร้อมปุ่ม ควบคุมใช้งานได้สะดวก รวมถึงการเชื่อมต่อไมโครโฟนเพื่อร้องคาราโอเกะได้สองชุด มีปุ่มโวลุ่มปุ่มปรับเสียงเอคโค่ได้อิสระ สามารถสังสรรค์กับครอบครัว และเพื่อนๆ ได้ทุกโอกาส รูปแบบการใช้งานโดยรวมถือว่าสะดวดวกคล่องตัวคล้ายกับชุดลำโพงมัลติมีเดีย 2.1 แชนแนลในรุ่น M-M560G A ผู้ใช้งานทั่วไปสามารถเรียนรู้ระบบต่างๆได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว และสนุกเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ

 

 

System : Stereo 5.1 channel
MP3 playback : Micro-SD, USB Flashdrive
MIC. : X2
Output : 90W (40W + 1W x5)
Supply : AC 220V
Wireless : Bluetooth
Audio input : RCA jack (2.1/5.1)

 

 

Conclusion :  การออกแบบน่าใช้งาน ตอบสนองความบันเทิงได้ทุกรูปแบบ คุ้มค่ากับราคา

ติดต่อ : บริษัท ไทยเจริญคอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 081-341-3744, 085-174-5116 www.tccbangkok.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*