• Uncategorized
  • 0

Tt esports Ventus Z เมาส์ดีไซน์ลํ้าสมัย ควบคุม สั่งงานได้อย่างแม่นยำ

อุปกรณ์ที่เป็นตัวช่วยสำคัญในการเล่นเกมที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เมาส์ ซึ่งในยุคที่ตลาดเกมกำลังเป็นที่นิยม ได้มีการพัฒนานำเทคโนโลยีต่างๆ ใส่ลงเข้าไปในเมาส์เพื่อช่วยในการเล่นเกมส์ทำได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผสมผสานกับการออกแบบให้น่าใช้งาน เหมาะสำหรับจัดเข้ากับชุดคอมพิวเตอร์สุดโปรด

ทาง Tt esports จึงได้มีการพัฒนาเมาส์รุ่นใหม่ออกมาในรุ่น Ventus Z ที่ได้นำเทคโนโลยีต่างๆ และการออกแบบที่ทันสมัย มาใส่ไว้ในเมาส์ตัวนี้ได้อย่างครบครันสำหรับเทคโนโลยีที่นำมาใช้นั้นจะใช้เซ็นเซอร์แบบ AVGO 9500 ที่ปรับความละเอียดได้สูงสุดถึง 11,000 DPI หน่วยความจำในการบันทึกโปรไฟล์ ขนาด 128KB พร้อมด้วย ARM Based 32 Bit Microcontroller ที่เข้ามาเป็นตัวเสริมในการควบคุมเซ็นเซอร์ให้ดียิ่งขึ้นและ Omrom Switch ที่ทำให้ปุ่มการใช้งานรองรับการกดได้มากถึง 20 ล้านครั้งเลยทีเดียว

การออกแบบเมาส์ Tt esports Ventus Z ออกแบบให้มีขนาดพอดีกับมือ ควบคุมการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ พร้อมปุ่มสำหรับการใช้งานที่มีมาให้มากถึง 10 ปุ่มด้วยกัน แบ่งเป็นด้านบน 5 ปุ่ม คลิกซ้าย คลิกขวา Scroll Wheel ปุ่มสลับโปรไฟล์ และปุ่มปรับค่า DPI สำหรับด้านข้างมาพร้อมอีก 5 ปุ่ม ที่สามารถปรับแต่งการตั้งค่าการใช้งานได้ตามความต้องการ และสั่งงานได้ง่ายเพียงแค่ใช้นิ้วโป้งควบคุม ด้านล่างเป็นตัวเซ็นเซอร์ของเมาส์ และช่องสำหรับใส่ตุ้มถ่วงนํ้าหนักขนาด 4.5 กรัม จำนวน 3 ก้อน เพื่อปรับสมดุลของเมาส์ในขณะควบคุมทิศทางนอกจากนี้ตัวเมาส์ยังประดับด้วยไฟ LED สีแดงดุดัน สามารถปรับเปลื่ยนสีได้ตามความต้องการ มากถึง 16.8 ล้านสี ด้วยการลงซอฟต์แวร  Tt esports Command Center

Tt esports Ventus Z เมาส์ดีไซน์ลํ้าสมัย ควบคุม สั่งงานได้อย่างแม่นยำ

ภายในตัวซอฟต์แวร์สามารถปรับการตั้งค่าได้มากถึง 5 โปรไฟล์ด้วยกัน โดยการปรับแต่งปุ่มต่างๆ ได้ตามความต้องการ ตั้งแต่การเลือกปรับคีย์ลัดที่ใช้ในการทำงานการตั้งค่ามาโคร ที่เป็นตัวช่วยในการเล่นเกม ปรับแต่งความสามารถในการควบคุมเมาส์ ทั้งค่า DPI ที่แบ่งได้ 4 ระดับ โดยแต่ละระดับเลือกปรับได้ตั้งแต่ 400 ถึง 11000 DPI การปรับแต่งในส่วนของ Polling Rate เลือกปรับได้ที่ 125-250-500-1000 ปรับการควบคุมของเมาส์ให้เป็นเส้นตรง ระยะเวลาการตอบสนองของเมาส์ และการปรับแต่งไฟ LED ที่เลือกปรับตามความต้องการมากถึง 16.8 ล้านสี พร้อมรูปแบบการแสดงผลแบบ ไฟคงที่ไฟกระพริบ การไล่เฉดสีสเปคตรัมก็เลือกปรับได้ตามใจชอบ

จากการทดสอบการใช้งานด้วยเมาส์ที่มีขนาดพอดีกับมือทำให้การควบคุมนั้นคล่องตัวเป็นอย่างมาก ปุ่มด้านข้างมีประโยชน์อย่างมากในการใช้คีย์ลัด เพราะไม่ต้องไปกดที่แป้นคีย์บอร์ดให้ยุ่งยากระบบเซ็นเซอร์ควบคุมได้อย่างแม่นยำสามารถนำไปใช้เล่นเกมแนว FPS,MOBA ได้แบบสบายๆ

 

 

Sensor Name : AVAGO 9500
DPI : Up To 16000 DPI via Overdrive Mode
No. Of Buttons : 10
LED : 16.8 Million RGB Colors
Acceleratio : 50G
Omron Switches : Rated for 20 million clicks
USB Cable : 1.8M

 

 

Conclusion :  เป็นเมาส์ที่ออกแบบมาให้ความสะดวกสบายทั้งการทำงานและการเล่นเกม ควบคุม ปรับแต่งการตั้งค่าได้อย่างอิสระ

ราคา : 2,090บาท

ติดต่อ : TKCOM Accessories System Cooling โทร. 084-999-9813 , 084-437-4334
ติดต่อ : Jedi Cool โทร. 0-2656-6170 www.thermaltake.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*