OKER BT-152 หูฟังแบบไร้สาย เพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรม

บ่อยครั้งที่เราใช้หูฟังแบบมีสาย มักจะพบปัญหาสายพันกันทำให้เสียเวลากว่าจะหยิบมาใช้งานหรือ มีสายมาเกะกะในการทำกิจกรรมต่างๆ ทำให้การทำกิจกรรมไม่คล่องตัวเท่าที่ควร จึงได้มีการนำเทคโนโลยีแบบไร้สาย โดยอาศัยคลื่นสัญญาณ Bluetooth ใส่ในตัวหูฟัง ให้สามารถใช้งานได้อย่างคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

การออกแบบหูฟัง OKER BT-152 ได้มีการพัฒนาในส่วนต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน ได้หลากหลายกิจกรรมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่รักการออกกำลังกาย จะใส่วิ่ง ปั่นจักรยานหรือ เดินเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ก็เท่ห์ดูดีมีสไตล์ เนื่องจากตัวหูฟังจะเป็นแบบที่คาดเกี่ยวกับใบหู ทำให้ไม่หลุดง่ายในขณะใช้งาน พร้อมด้วยสีสัน โดนใจทุกเพศ ทุกวัย

ระบบเสียงตอบสนองผ่านคลื่นความถี่ 2.402 – 2.480 GHz พร้อมทั้งมีไมโครโฟนในตัว เพื่อรองรับการสนทนาผ่านทางโทรศัพท์ ใช้งานได้ไกลแม้ห่างจากตัวเครื่องบนระยะ 10 เมตร มาพร้อมกับแบตเตอรี่ในตัวขนาด 160mAh ที่สามารถเล่นเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุด 7 ชั่วโมงสนทนาได้ต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง และระยะเวลาในการชาร์จไฟ 3 ชั่วโมง

OKER BT-152 หูฟังแบบไร้สาย เพลิดเพลินไปกับทุกกิจกรรม

การเริ่มต้นใช้งานให้ทำการเปิดสัญญาณ Bluetooth ที่ตัวหูฟังโดยการกดปุ่ม Power ค้างไว้เป็นระยะเวลาประมาณ 3 วินาที และเมื่อสังเกตเห็นแล้วว่าเป็นไฟกระพริบสีแดงสลับนํ้าเงิน จากนั้นให้ทำการเปิดสัญญาณ Bluetooth ที่ โทรศัพท์มือถือ แล้วจับคู่กับสัญญาณที่ชื่อว่า OKER BT-152 ก็จะสามารถใช้งานได้ในทันที

จากการใช้งานเล่นเพลงให้พลังเสียงได้อย่างคมชัด แม้อยู่ห่างจากตัวเครื่องเป็นระยะไม่เกิน 10 เมตร ก็ส่งสัญญาณได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด นอกจากนี้แล้วบนตัวหูฟัง OKER BT-152 ยังมีปุ่มควบคุมในการเล่นเพลง ที่สามารถสั่งงานได้โดยตรงจากตัวหูฟังประกอบไปด้วยปุ่มเพิ่มเสียง จะทำหน้าที่ทั้งเป็นตัวเพิ่มเสียง และ ตัวเลือกในการเล่นเพลงถัดไป, ปุ่มลดเสียง สามารถเป็นได้ทั้ง ตัวลดเสียง และ ตัวเลือกในการเล่นเพลงก่อนหน้านี้, ปุ่ม Power จะทำหน้าที่เป็น ตัวเล่นเพลงหรือหยุดเพลงชั่วคราว นอกจากนี้ยังสามารถรองรับสายสนทนา เมื่อมีสายโทรเข้ามา ก็สามารถรับได้ทันทีโดยการกดปุ่ม Power ให้เสียงและรับฟังได้อย่างชัดเจน สามารถสนทนาได้อย่างต่อเนื่อง โดยไม่ต้องควบคุมผ่านโทรศัพท์มือถือ

 

 

Bluetooth : Version 4.1
Work Rage : 10M
Music Play : 7 hours
Talk time : 9 hours
Charging Time : 3 hours
Battery Capacity : 160mAh
Frequency Response : 2.402 – 2.480 GHz

 

 

Conclusion :  ให้ความคล่องตัวในการทำงานโดยไม่ต้องมีสายมาเกะกะ พร้อมทั้งให้เสียงที่คมชัดเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง

ราคา : 760บาท

ติดต่อ : บริษัท คราวน์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2433-1437, 0-2883-2229 www.crownthai.com

Leave a Comment