MDTech MD-KB500R สีสันโดนใจ ออกแบบในสไตล์เกมมิ่ง

ปัจจุบันค่ายเกมได้มีการพัฒนาเกมใหม่ๆ ออกมาให้เล่นกันอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ตลาดเกมมีการเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา และส่วนหนึ่งที่จะทำให้การเล่นเกมได้ประสิทธิภาพก็คือ อุปกรณ์ทีใช้สำหรับการเล่นเกม โดยแต่ละอุปกรณ์ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ทำให้มีตัวเลือกในการเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมอยู่มากมาย

MDTech จึงได้มีการออกแบบอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกม อย่างคีย์บอร์ด มาให้เหล่าบรรดาเกมเมอร์เลือกจับจองเป็นเจ้าของ สำหรับในรุ่น MD-KB500R เป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดที่มีความโดดเด่น ในเรื่องของการออกแบบให้มีรูปลักษณ์ที่น่าใช้งาน ด้วยสีสันที่โดนใจ โดยผลิตจากกวัสดุพลาสติก ABS ด้านหน้าของคีย์บอร์ดเลือกสีแดงเข้ม ให้สัมผัสได้ถึงความดุดัน บวกกับลายกราฟิกด้านบนคีย์บอร์ด ติดตั้งด้วยไฟ LED สีนํ้าเงิน ให้ดูสว่างไสว จัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ทำให้รู้สึกได้เลยว่าเป็นสไตล์ที่ลํ้าสมัยอย่างแท้จริง

ทางด้านปุ่มเป็นกลไกแบบปุ่มยาง ให้การกดที่แม่นยำ ตัวแป้นพิมพ์มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษมองเห็นได้อย่างชัดเจน ด้วยขนาดของคีย์บอร์ดที่เป็นแบบ Full Size จึงมีปุ่มสำหรับการใช้งานได้อย่างครบถ้วน และสังเกตได้ว่าจะมีปุ่มที่เป็นสีฟ้าโดดเด่นด้วยกัน 2 จุดคือ ในส่วนของ WASD และลูกศรบน ล่าง ซ้าย ขวา เพื่อเป็นการบ่งบอกว่าเป็นปุ่มที่นิยมใช้ในการเล่นเกม

MDTech MD-KB500R สีสันโดนใจ ออกแบบในสไตล์เกมมิ่ง

ด้านล่างของคีย์บอร์ดมาพร้อมกับที่ปรับระดับสูง-ตํ่า เพื่อรองรับการใช้งานของแต่ละบุคคลสามารถพับเก็บที่ปรับระดับได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังเสริมด้วยระบบกันนํ้า กันกระแทก ทำให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจเลยว่า ในขณะเล่นเกม หากเผลอทำนํ้าหกใส่คีย์บอร์ดระบบนี้จะทำให้คีย์บอร์ดของคุณยังคงใช้งานได้เหมือนเดิม

ในการเชื่อมต่อ สามารถรองรับการใช้งานได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์พีซีและโน๊ตบุ๊ค บนระบบปฏิบัติการ Windows XP, Vista, 7, 8 และ 10 เชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB ผ่านสายแบบเชือกถัก ที่ให้ความแข็งแรงทนทานต่อการขาดของสาย พร้อมด้วยคุณสมบัติ Plug & Play หลังจากที่เชื่อมต่อ สามารถใช้งานได้ทันทีโดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์

MDTech MD-KB500R สีสันโดนใจ ออกแบบในสไตล์เกมมิ่ง

จากการทดสอบการใช้งานแม้ไม่ต้องออกแรงกดมาก ก็สามารถสั่งงานได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเล่นเกมแนว FPS, RPG, MOBA จะทำให้คุณต่อสู้กับคู่แข่งได้อย่างแน่นอนถือได้ว่า MD-KB500R เป็นอีกหนึ่งคีย์บอร์ดที่มีการดีไซน์โดดเด่นไม่แพ้ใคร จัดวางคู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรด ก็ทำให้เท่ห์ มีสไตล์ได้เช่นกัน

 

 

Material : ABS
Game & Direction : WASD Arrow Key
Keystrokes : 30 Million
Interface : USB
OS : Windows XP, Vista, 7, 8, 10

 

 

Conclusion :  โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ลํ้าสมัยครอบคลุมทุกการใช้งาน เล่นเกมได้ทุกแนว

ราคา : 350บาท

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

Leave a Comment