Kingston HyperX Cloud Revolver เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ ให้พลังเสียงครบถ้วน

สัมผัสกับพลังงานเสียงได้อย่างเต็มรูปแบบไปกับชุดหูฟัง Kingston HyperX Cloud Revolver ที่ช่วยอัพเกรดประสบการณ์การเล่นเกมได้ตื่นเต้นและเร้าใจมากยิ่งขึ้นหรือรับฟังเสียงจากภาพยนตร์ก็ทำให้สัมผัสถึงพลังงานเสียงที่หนักแน่นเสมือนได้เข้าไปชมในโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว

ในการออกแบบ มีสไตล์ของความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างแท้จริงใช้สีโทนดำ ที่สื่อถึงความดุดัน น่าใช้งานวางคู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรดบริเวณที่ครอบหูฟังด้านนอกเติมด้วยสีแดงเข้ม พร้อมด้วยโลโก้ Hyper X ที่จัดวางตำแหน่งได้อย่างลงตัว นอกจากนี้บริเวณที่ครอบหูฟังด้านในเสริมด้วยฟองนํ้า เพื่อป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกและทำให้รู้สึกสวมใส่สบายครอบหูได้เต็มใบ ในส่วนที่คาดศีรษะมาพร้อมที่ปรับระดับแบบอัตโนมัติเมื่อเราสวมใส่จะปรับตามขนาดศีรษะของแต่ละบุคคล พร้อมด้วยฟองนํ้าที่ให้การสวมใส่ได้สบายยิ่งขึ้นนอกจากนี้ด้านบนยังเสริมด้วยโครงสร้างที่ทำจากเหล็กเพิ่มเสริมความแข็งแรงให้กับตัวหูฟัง

Kingston HyperX Cloud Revolver เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ ให้พลังเสียงครบถ้วน

สังเกตได้ว่าที่ครอบหูฟังด้านซ้ายจะมีช่องที่ใช้เชื่อมต่อกับไมโครโฟนที่ให้ไมโครโฟนนั้นสามารถถอดเปลี่ยนได้ตามความต้องการ เชื่อมต่อด้วยสายแบบเชือกถักผ่านพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร ที่แยกกันระหว่างหูฟังกับไมโครโฟน นอกจากนี้ตัวสายของหูฟังยังมีปุ่มควบคุมเปิด-ปิด ไมโครโฟน และปรับระดับเสียงดัง-เบาได้ตามใจชอบ พร้อมทั้งคลิปหนีบเสื้อ เพื่อให้สายนั้นไม่แกว่งไปมา ควบคุมเสียงได้อย่างสะดวก และสังเกตได้อีกว่าตัวชุดควบคุมเสียงสามารถถอดออกเพื่อเลือกใช้แต่เพียงหูฟังเพียงอย่างเดียวได้อีกด้วย

ในส่วนของระบบเสียง เลือกใช้ไดร์เวอร์แบบไดนามิกส์ ด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมียม ขนาด 50 มิลลิเมตร ตอบสนองได้ในย่านความถี่เสียง 12Hz–28,000 Hz ความต้านทาน 30 โอห์ม ในส่วนของไมโครโฟนถูกออกแบบมาในรูปแบบ Uni-directional, Noise-cancelling ตอบสนองในย่านความถี่ 50Hz-18,000 Hz ให้ค่าความไวเสียงอยู่ที่ -40dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

Kingston HyperX Cloud Revolver เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ ให้พลังเสียงครบถ้วน

จากการทดสอบการใช้งานให้พลังเสียงสเตอริโอได้คมชัด ทั้งซ้ายและขวา แยกเสียงได้อย่างชัดเจนในขณะเล่นเกมให้มิติของเสียงหนักเบา ได้อย่างสมจริง ในส่วนของการชมภาพยนตร์ ฟังเพลง ก็สามารถปล่อยพลังเสียงได้อย่างครบถ้วน การใช้ไมโครโฟนผ่านโปรแกรม TeamSpeak 3 และ Skype สนทนากันได้อย่างชัดเจนเสียงรบกวนที่เข้ามามีน้อยมาก จึงเหมาะอย่างยิ่งที่ใช้เล่นเกมออนไลน์ทำให้สื่อสารวางแผนกันได้อย่างเข้าใจ สำหรับนักเล่นเกมไม่ควรพลาดอย่างยิ่งที่จะมาจัดชุดอุปกรณ์เกมมิ่งคู่กับเครื่องคอมพิวเตอร์สุดโปรดของคุณ

 

Driver : Dynamic, 50mm with neodymium magnets
Type : Circumaural, Closed back
Frequency response : 12Hz–28,000 Hz
Impedance : 30 Ω
Cable length and type : Headset (1m) + Audio Control Box (2m)
Weight : 360g

 

 

Conclusion :  ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือรับชมภาพยนตร์ก็สามารถให้พลังเสียงได้อย่างเต็มรูปแบบ ตื่นเต้น เร้าใจ

ติดต่อ : Kingston technology www.kingston.com/th

Leave a Comment