Synology VS360HD ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ใช้งานง่าย ในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

เพิ่มความสะดวกคล่องตัวในการบริหารจัดการกล้อง IP Camera จำนวนมากในปัจจุบันได้เต็มประสิทธิภาพกับ Synology VS360HD โดยเป็น NVR ที่ทำงานเป็นแบบ VisualStation สนับสนุน Video Decoder และเชื่อมต่อจอมอนิเตอร์ หรือ LCD TV ได้ทันทีโดยไม่ต้องทำงานผ่านทางเครื่องคอมพิวเตอร์ รองรับการแสดงภาพที่คมชัดสูงสุดระดับ Full HD ทั้งระบบดิจิทัลผ่านพอร์ต HDMI หรือใช้งานกับอุปกรณ์รุ่นเก่าระบบแอนาลอคผ่านพอร์ต D-sub ก็ได้เช่นกัน

Synology VS360HD ออกแบบมาในขนาดเล็กกะทัดรัดในสัดส่วน 32 x 130 x 130 มิลลิเมตร หนัก 300 กรัม ทำให้สะดวกต่อการนำไปติดตั้งบนพื้นที่แคบๆ จะติดไว้ที่ด้านหลังจอมอนิเตอร์ก็ทำได้ทั้งหมดอีกทั้งตัวเครื่องออกแบบมาด้วยความแข็งแกร่งบนมาตรฐาน EN45545, EN50155 ให้ใช้งานได้ในทุกสภาวะตั้งแต่อุณหภูมิ -20 องศาเซลเซียส ไปจนถึง 50 องศาเซลเซียส ตัวเครื่องมาพร้อมไฟ LED แสดงสถานะที่ด้านหน้า พร้อมพอร์ต USB 2.0 และพอร์ต USB 3.0 ที่ด้านข้างรวมทั้งหมด 3 พอร์ต สนับสนุนการเชื่อมต่อเมาส์ คีย์บอร์ดเพื่อความถนัดในการควบคุมสั่งงานหรือจะเชื่อมต่อกับ External HDD เพื่อ Export ไฟล์ออกไปใช้งานแบบเร่งด่วนก็พร้อมทำได้ทันทีมีช่องให้ต่อสัญญาณเสียง in/out มาให้ครบ

ตัวเครื่อง Synology VS360HD มาพร้อมระบบปฏิบัติการสุดลํ้าและมีประสิทธิภาพ สามารถดูกล้องได้สูงสุด 36 channels ด้วยระบบการเข้ารหัสแบบ H.264 รองรับทั้งไฟล์นามสกุล MJPEG และ MPEG 4 รองรับความละเอียดระดับ Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) และสามารถขยายสเกลให้ภาพขนาดใหญ่ในรูปแบบ TV wall ได้เลย เพื่อให้ดูภาพแบบเรียลไทม์ได้ทุกมุมมองโดยเฉพาะกับที่ต้องทำงานกับกล้อง IP Camera จำนวนมาก

Synology VS360HD ฟังก์ชั่นลํ้าสมัย ใช้งานง่าย ในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

ในส่วนของ Live View Analytics & Smart Search ถือว่าเป็นจุดเด่นที่น่าสนใจมากๆ เพราะนอกจากที่จะได้ดูภาพบนหน้าจอมอนิเตอร์ได้คมชัดแล้วยังสามารถเรียกดูผ่านแท็บเล็ต สมาร์ทโฟนได้อีกด้วยถ้าตัวกล้องรองรับการหมุน หรือซูมภาพก็ใช้ปลายนิ้วควบคุมสั่งงานลงบนหน้าจอได้เลย ซึ่งตรงนี้กำหนดสิทธิ์ให้ User ที่เข้าดูได้ว่าจะให้ดูได้อย่างเดียว หรือทำการแก้ไขได้ พร้อมความฉลาดสุดๆ กับฟังก์ชั่น Camera Occlusion & Focus loss, Missing Object, No-Idle Zone และ Foreign object ไม่ว่าจะเป็นการตีกรอบให้ความสนใจกับวัตถุในบริเวณนั้นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมการแจ้งเตือนที่แม่นยำ ถ้ามีวัตถุหายไปจากบริเวณที่ตีกรอบหรือมีอะไรเข้ามาในบริเวณที่เราตีกรอบไว้ก็ให้แจ้งเตือนเป็นต้น

Synology Central Management System (CMS) เป็นระบบการจัดการที่มีประสิทธิภาพ ออกแบบมาให้ทำงานกับออฟฟิศที่อยู่ห่างกัน หรือจะเป็นร้านเฟรนไชส์อยู่กันกันคนละพื้นที่ได้สะดวก ช่วยให้ผู้ดูแลระบบจัดการกับไฟล์ข้อมูลที่มีความสำคัญในแต่ละไซต์งานได้อย่างง่ายดาย รวมถึงการทำ E-map ก็ทำได้เช่นกันสามารถกำหนดได้ว่ากล้องแต่ละตัวอยู่ตรงส่วนไหนของอาคาร เพื่อให้ง่ายต่อการตรวจสอบ และสุดท้ายกับคุณสมบัติการย้อนดูเหตุการณ์ต่างๆ ก็สามารถได้ครบทุกความต้องการทั้ง Smart Search, Edge Recording, Event Linking และที่สำคัญยังมีฟังก์ชั่นการจัดการกับไฟล์ข้อมูลที่มีความสำคัญๆ ให้มีความปลอดภัยเพื่อที่วันหลังจะได้กลับมาดูเหตุการณ์ต่างๆ ได้กับ Archived Data to Disk Station & Authentication ไม่ว่าจะเป็นการเลือกให้ตัวระบบย้ายการบันทึกจากฮาร์ดดิสก์ที่เต็ม หรือตามจำนวนวนั ทีเ่ ราอยากกาํ หนด แลว้ ไปบันทึกที่ฮาร์ดดิสก์อีกลูกได้อัตโนมัติเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเหตุการณ์ต่างๆจะยังอยู่ครบถ้วน เป็นประโยชน์ต่อการทำงานในเชิงรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

Maximum IP cam : 36 (licenses required)
Total FPS (H.264) : 360 FPS @720p
Maximum recordings playback : 4
Video compression format : H.264, MPEG4, MJPEG
eMap : Yes
USB : USB 3.0 x 1, USB 2.0 x 2
Video output : HDMI, D-sub
Audio input/output : stereo 3.5mm
LAN : Gigabit
Operating temperature : -10 °C to 50 °C
Firmware upgrade : Yes (via USB disk)

 

 

Conclusion :  ตัวเครื่องเล็กๆ แต่มีฟังก์ชั่นให้ทำงานกับกล้อง IP Camera ได้เยอะมากและออกแบบระบบการทำงานที่เรียบง่าย เหมาะสำหรับทั้งผู้ใช้งานระดับเริ่มต้น ไปจนถึงระดับมืออาชีพได้เลย

ราคา : 17,000บาท

ติดต่อ : บริษัท ดิจิตอลคอม จำกัด โทร. 0-2641-5879 www.digitalcom.co.th

Leave a Comment