Signo PANDORA KB-749 Semi Mechanical Keyboard เสริมพลังด้วยไฟ Spectrum

ในปัจจุบันได้มีการออกแบบพัฒนาคีย์บอร์ดให้มีฟังก์ชันที่หลากหลาย มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสได้ถึงประสบการณ์การใช้งานที่เหนือชั้นมากยิ่งขึ้น โดยทาง Signo เองก็ได้มีการออกแบบพัฒนาคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ออกมาในชื่อPANDORA KB-749 ให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

Signo PANDORA KB-749 เป็นคีย์บอร์ดในรูปแบบ Full Size มีปุ่มสำหรับการใช้งานมาให้อย่างครบถ้วน ใช้กลไกปุ่มแบบ Semi Mechanical Switches ผสมผสานระหว่าง Rubber Dome ที่ให้การกดสัมผัสเสมือนกับใช้ปุ่มแบบ Mechanical Keyboard ปุ่มของคีย์บอร์ดยังสามารถรองรับการกดได้สูงสุดถึง 10 ล้านครั้ง เพื่อให้มั่นใจได้เลยว่าคีย์บอร์ดของคุณมีการใช้งานที่ยาวนานอย่างแน่นอนนอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับฟังก์ชัน Anti-Ghosting Key ที่สามารถกดได้พร้อมกันได้ถึง 19 ปุ่ม ซึ่งจะแตกต่างจากคีย์บอร์ดทั่วๆ ไป ที่กดพร้อมกันได้เพียง 4-5 ปุ่มเท่านั้น

Signo PANDORA KB-749

บนคีย์บอร์ดยังมาพร้อมกับปุ่มคีย์ลัดสำหรับการใช้งานมัลติมีเดียมากถึง 12 ฟังก์ชันด้วยกัน ด้วยการกดปุ่ม FN บวกกับปุ่ม F1 ถึง F12 แต่ละคีย์ลัดนั้นก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ตัวปุ่มนั้นจะมีสัญลักษณ์บอกถึงการใช้งานในรูปแบบต่างๆเอาไว้อีกด้วย เช่น F1 จะหมายถึงเปิดโปรแกรมเล่นมัลติมีเดีย F2 – F4 จะควบคุมในเรื่องของเสียง F5 – F10 จะควบคุมในการเล่นเพลง F9 เปิดอีเมล F10 เปิดหน้าโฮมเพจ F11 ล็อคคีย์บอร์ดและ F12 เปิดเครื่องคิดเลข

นอกจากนี้แล้วคีย์บอร์ด Signo PANDORA KB-749 มีจุดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือสีของไฟบนตัวคีย์บอร์ดในรูปแบบของ Spectrum ที่แสดงผลวิ่งวนไปมา ให้เสริมมิติของความเป็นเกมมิ่งได้มากยิ่งขึ้นสามารถปรับโหมดการแสดงผลของไฟได้มากถึง 9 โหมดด้วยกันโดยการกดปุ่ม FN บวกกับปุ่มตัวเลขตั้งแต่ 1 ถึง 9 รูปแบบก็จะแตกต่างกันออกไป รูปแบบทั้งหมดประกอบไปด้วยรูปแบบ Spectrum, Disco,Beating, Wave, 7 Colors, Tetris,Custom, Ripple และ Sound ด้วยรูปแบบที่หลากหลาย สามารถเลือกปรับระดับความสว่างโดยการกด FN บวกกับ Page Up เพื่อเพิ่มความสว่าง, FN บวกกับ Page Down เพื่อลดความสว่าง และถ้าต้องการปิด-เปิดไฟ สามารถกดปุ่มสัญลักษณ์รูปหลอดไฟได้ทีด้านข้างปุ่ม FN

Signo PANDORA KB-749

ในการเริ่มต้นการใช้งานจะเชื่อมต่อผ่านพอร์ตแบบ USB ใช้สายเชือกไนล่อน ที่เสริมความแข็งแรงและทนทาน มีความยาวถึง 1.6 เมตร พร้อมด้วยคุณสมบัติ Plug & Play ที่สามารถใช้งานได้ทันทีหลังจากเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ จากการใช้งานรู้สึกได้เลยว่า เล่นเกม สั่งงานได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังความแข็งแรงและทนทาน ที่เสริมด้วยแผ่นเหล็กเข้าไปอีกด้วย

 

 

Keyboard : Semi Mechanical Switches
Anti-Ghosting Key : 19
Multimedia Hotkey : 12
Light Mode : Spectrum, Disco, Beating,Wave, 7 Colors, Tetris,Custom, Ripple และ Sound
Key Life : 10 Million
Interface : USB

 

 

Conclusion :  เติมเต็มสีสันการเล่นเกมได้อย่างเต็มเปี่ยม เสมือนได้ใช้คีย์บอร์ดแบบ Mechanical

ราคา : 890บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

Leave a Comment