CyberPower UT1000E-AS ใช้งานง่าย สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานเต็มที่

ปกป้องคอมพิวเตอร์ รวมถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ เช่นโมเด็มเราเตอร์ หรือว่าจะเป็นเครื่องบันทึก DVR กล้องวงจรปิด ได้อย่างมั่นใจและมีไฟฟ้าใช้งานได้ต่อเนื่องกับเครื่องสำรองไฟฟ้าคุณภาพสูง CyberPower UT Series ที่มาพร้อมวงจรปรับแรงดันไฟฟ้าอัตโนมัติไม่ว่าจะทำงานอยู่ภายใต้ความเสี่ยงทางไฟฟ้ามากน้อยขนาดไหนก็ไม่เป็นปัญหา สามารถจ่ายกระแสไฟฟ้าได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งเหตุการณ์ไฟตกไฟเกิน หรือไฟกระชากในช่วงหน้าฝนที่มีพายุเข้ามาบ่อยครั้งแทบทุกวันก็ไม่ทำให้คอมพิวเตอร์ได้รับความเสียหาย

เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower UT Series ในรหัสโมเดล UT1000E-AS มาในขนาดเล็กกะทัดพอเหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้าน หรือออฟฟิศ หาพื้นที่จัดวางบริเวณโต๊ะทำงานได้ง่าย บอดี้เป็นพลาสติกทั้งหมด จึงมั่นใจได้ว่าไม่มีไฟฟ้ารั่วออกมาอย่างแน่นอน แม้ว่าขณะเปิดใช้งานจะเผลอไปสัมผัสตัวเครื่องก็ตาม ที่สำคัญทางผู้ผลิตเลือกใช้วงจรที่มีคุณภาพ จึงไม่จำเป็นต้องติดตั้งพัดลมให้เกิดเสียงดังรบกวน มีเพียงช่องเล็กๆ รอบตัวเครื่องให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกก็เพียงพอสำหรับการระบายความร้อน

ตัวเครื่องออกแบบมาให้ใช้งานง่ายไม่ต้องมีความยุ่งยากซับซ้อนในการลงซอฟต์แวร์ใดๆ เพิ่มเติมเสียบปลั๊กไฟก็พร้อมใช้งานทันที ที่พาแนลด้านหน้าจึงมีเพียงสวิทซ์เพาเวอร์ให้กดเปิด-ปิดใช้งานเท่านั้นส่วนทางด้านหลังมีเต้ารับให้ต่อพ่วงอุปกรณ์ทั้งหมด 4 ชุด โดยเป็นแบบ Universal ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเราได้ทั้งหมด โดยเฉพาะกับอุปกรณ์ไอทีเชื่อมต่อได้แน่นสนิททั้งหมดส่วนตัว Circuit Breaker เป็นแบบสวิทซ์กดหากว่ามีไฟช๊อต หรือว่าใช้โหลดเกินแล้วตัวระบบตัดการทำงาน หลังจากได้รับการแก้ไขพร้อมใช้งานแล้ว ก็สามารถกด Circuit Breaker ได้เลยไม่ต้องหาซื้อฟิวส์มาเปลี่ยนเหมือนรุ่นอื่นๆ

ด้วยความที่ตัวเครื่องมีวงจร AVR หรือตัวช่วยปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้าอัตโนมัติ จึงรับกระแสไฟฟ้าที่ไม่ปกติ เช่นไฟตก ไฟเกิน ไฟกระพริบได้ทั้งแต่ 165 โวลต์ ไปจนถึง 290 โวลต์ ขณะที่ภาคจ่ายไฟทางเต้ารับด้านหลังจะยังคงจ่ายกระแสไฟฟ้าแบบ Sine Wave ที่มีคุณภาพขนาด 220/23/240 โวลต์ได้อย่างต่อเนื่อง อุปกรณ์ต่อพ่วงทำงานได้ตามปกติเหมือนระบบไฟฟ้าไม่มีอะไรผิดปกติ ในส่วนของค่าพิกัดทางไฟฟ้า ตัว CyberPower UT1000E-AS ทำได้ 1000VA และจ่ายกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 600 วัตต์ นำไปใช้งานกับเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดเล็กถึงขนาดกลางได้สบายๆ

CyberPower UT1000E-AS ใช้งานง่าย สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานเต็มที่

เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower UT1000E-AS มาพร้อมแบตเตอรี่ จำนวน 2 ชุด เพื่อให้มีระยะเวลาสำรองไฟฟ้าได้ยาวนานมากขึ้นหากว่าไฟฟ้าดับก็ยังมีเวลาให้เซฟไฟล์งานต่างๆ ที่กำลังทำค้างเอาไว้ได้ทั้งหมด ลดความเสียหายจากการที่คอมพิวเตอร์ปิดระบบทันทีได้ดีเยี่ยม เท่าที่ลองได้ทดสอบใช้งานกับคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้โหลด 120-130 วัตต์ สำรองไฟฟ้าได้ประมาณ 20 นาที ถือว่ามีเวลาให้เซฟงานต่างๆ ได้ครบถ้วนส่วนการทดสอบวงจร Inverter ที่สลับแหล่งพลังงานจากไฟฟ้า 220 โวลต์ ไปใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ 12 โวลต์ โดยการกดปิด-เปิดสวิทซ์ที่จ่ายไฟฟ้าให้กับเครื่องสำรองไฟสลับไป-มาหลายรอบก็ไม่มีปัญหาเครื่องคอมพิวเตอร์ยังคงทำงานได้ตามปกติ ถือว่าวงจรข้างในทำงานได้แม่นยำสูง ทำงานอยู่ภายใต้ความเสี่ยงทางไฟฟ้าได้ทุกรูปแบบ

 

 

System : Line Interactive
Power Rate : 1000VA/600W
Battery : 12V x2
Voltage range : 165V – 290V
Transfer time : 4ms
Protection : EMI/RFI, Surge Protection

 

 

Conclusion :  ใช้งานง่าย ไม่ต้องทำอะไรให้ยุ่งยากเสียบปลั๊กไฟใช้งานได้ทันที จะใช้งานตามบ้าน หรือใช้ในออฟฟิศก็ลงตัว
ทั้งหมด

ติดต่อ : C.S.I. Intertrade โทร. 0-2101-4828 www.csiintertrade.com

Leave a Comment