Brother ADS-2800W ฟังก์ชั่นล้ำสมัย ทำงานได้รวดเร็วทันใจ สแกนสองหน้าได้อัตโนมัติ

ทำงานกับเอกสารกองโตได้ง่ายภายในพริบตากับเครื่องสแกนเอกสารสุดล้ำรุ่นใหม่ล่าสุด Brother ADS-2800W ให้ความคมชัดตรง ตามเอกสารต้นฉบับด้วยความละเอียดสูงสุด 1200 x 1200dpi ทำความเร็วในการสแกนเอกสารมากถึง 30ppm และสแกนเอกสารได้ทั้งสองหน้าอัตโนมัติอีกทั้งยังออกแบบระบบการเชื่อมต่อได้น่าสนใจ โดยมีทั้งพอร์ต USB 2.0 ให้เชื่อมต่อใช้งานได้สะดวก พอร์ตแลนความเร็ว Gigabit สแกนไฟล์ได้ต่อเนื่องบนองค์กรขนาดใหญ่ และเชื่อมต่อไร้สายผ่านคลื่นสัญญาณ Wi-Fi บนมาตรฐาน Wireless 802.11b/g/n พร้อมคุณสมบัติ Wi-Fi Direct สนับสนุนการสั่งงานจากแท็บเล็ตหรือสมาร์ทโฟนผ่านแอพฯ iPrint & Scan ได้ง่ายๆ

ตัวเครื่องออกแบบและถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติจุกระดาษได้ 50 แผ่นช่วยให้สแกนเอกสารได้ต่อเนื่อง ตัวกลไก Contact Image Sensor ทำหน้าที่สแกนเอกสารถูกติดตั้งมาให้สองชุด (Dual CIS) ทำให้สแกนเอกสารทั้งด้านหน้าและด้านหลังได้พร้อมกันไม่ต้องเสียเวลากลับกระดาษอีกครั้งทดสอบสแกนเอกสารเป็นไฟล์ JPG จำนวน 30 แผ่น มีทั้งโบว์ชัวร์เอกสารข้อความ A4 มีทั้งด้านเดียวและสองหน้าสลับกันไป ตั้งค่าความละเอียดไว้ตามมาตรฐานที่ 300 x 300dpi ให้ตัวเครื่องข้ามหน้าว่างอัตโนมัติ และปรับให้กระดาษตรงอัตโนมัติ ใช้เวลาทั้งหมด 53 วินาทีได้ไฟล์ทั้งหมด 44 หน้า ข้ามหน้าว่าง 14 หน้า คุณภาพไฟล์ที่ได้ถือว่าคมชัดดี และการข้ามหน้าว่างถือว่าทำได้แม่นยำ ตัว Software ที่ Buddle ไปให้กับเครื่อง ABBYY สามารถทำ OCR ภาษาไทย ได้ และ ตัวเครื่องมีความสามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง Network (LAN) และ Wireless network พร้อมมีหน้าจอ Touch Screen สะดวกในการใช้งานส่วนการสแกนไฟล์เอกสารสีที่ความละเอียด 1200 x 1200dpi ก็ให้ความคมชัดประทับใจ นำไปแก้ไขเพิ่มเติมได้สบายๆ

Brother ADS-2800W ฟังก์ชั่นล้ำสมัย ทำงานได้รวดเร็วทันใจ สแกนสองหน้าได้อัตโนมัติ

เครื่องสแกนเนอร์ Brother ADS-2800W มาพร้อมหน้าจอแสดงผล TFT LCD แบบทัชสกรีนสัมผัสสั่งงานลงบนหน้าจอได้เช่นเดียวกับแท็บเล็ต สมาร์ทโฟน รวมถึงปุ่มกดด้านข้างก็เป็นระบบสัมผัสเช่นเดียวกัน เท่าที่ได้ลองใช้งานก็ถือว่าตอบสนองได้แม่นยำเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานได้ดีเยี่ยมและที่เด็ดสุดก็คือมีฟังก์ชั่นล้ำๆ ให้ใช้งานมากมาย ไม่ว่าจะสแกนเข้าสู่ Onenote,OneDrive, Dropbox,Evernote, BOX และ Google Drive ได้ทันที อีกทั้งยังมี Brother’s App มาให้ใช้งานอีกมากมายเช่น Scan to Mobile, Scan to Word, Scan to E-mail เป็นต้น เรียกได้ว่าทำงานกับระบบคลาวด์จบได้ในตัวโดยไม่ต้องเปิดเครื่องพีซีเลย หรือจะสแกนไฟล์เข้าสู่ USB Flashdrive ก็ทำได้สะดวกรวดเร็วเช่นเดียวกันและที่สำคัญยังสามารถสร้าง Shortcuts ฟังก์ชั่นที่ใช้งานบ่อยๆ เอาไว้ที่หน้าแรกก็ยังได้ โดยตัวระบบรองรับ Shortcuts ได้มากถึง 48 Shortcuts เลยทีเดียว

สุดท้ายกับระบบรักษาความปลอดภัยที่มีมาให้อย่างเหนือชั้นกับซอฟต์แวร์ BRAdmin Professional สามารถตั้งค่าระบบความปลอดภัยป้องกันไม่ให้คนอื่นเข้ามาใช้งานเครื่องสแกนเนอร์ โดยไม่ได้รับอนุญาตด้วย User Restriction Function ทั้ง Secure Function Lock,Active Directory Authentication และ LDAP Authentication สามารถกำหนดสิทธิ์เข้าใช้งานของแต่ละบุคคลหรือให้ใส่รหัสก่อนเข้าใช้งานก็ได้

 

 

CPU : Cortex-A9 800MHz
Memory : 512MB
Display : TFT LCD 3.7 inch (Touchscreen)
Technology : Dual CIS (Contact Image Sensor)
Scanning Speed : 30 ppm
Duplex Scanning Speed : 60ipm (30ppm)
Optical Scanning  Resolution : 600 x 600 dpi
Interpolated Scanning Resolution : Max 1200 x 1200 dpi

 

 

Conclusion :  สแกนเอกสารได้รวดเร็วทันใจ และคุณภาพไฟล์ถือว่าคมชัดดี มีฟังก์ชั่นอื่นๆ ให้เล่นอีกมากมาย ทำงานเอกสารได้คล่องตัวโดยไม่ต้องเปิดเครื่องพีซีก็ยังได้

ราคา :  34,890บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด Contace Center : 0-2665-7777 www.brother.co.th

Leave a Comment