• Uncategorized
  • 0

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

เพิ่มความคล่องตัวให้กับเมาส์ของคุณไปกับแผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 ที่จะให้การเล่นเกมควบคุมได้อย่างแม่นยำมากยิ่งขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่ไม่เหมือนใครใช้งาน เข้ากันได้ดีกับชุดคอมพิวเตอร์สุดโปรดของคุณ

แผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 มีขนาด 360 x 260 x 40 มิลลิเมตร สามารถจัดวางบนโต๊ะคอมพิวเตอร์ได้โดยไม่รู้สึกเกะกะ มีความแข็งแรงและทนทาน ด้านบนทำจากพลาสติกพื้นผิวสัมผัสรองรับการใช้งานได้อย่างคล่องตัว ไม่ว่าจะปรับความเร็วเมาส์สูงแค่ไหนก็ตาม ก็สามารถควบคุม สั่งงานได้อย่างแม่นยำในส่วนด้านล่างทำจากแผ่นยางขนาดใหญ่ที่เพิ่มพื้นที่การสัมผัส และช่วยยึดเกาะทำให้ไม่ต้องกังวลเลยว่าแผ่นรองเมาส์จะเลื่อนในขณะเล่น

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

จุดเด่นของแผ่นรองเมาส์ Signo MERCURY MT-319 ที่แตกต่างจากแผ่นรองเมาส์ทั่วไปก็คือ สามารถปรับแต่งได้มากขึ้น เพราะได้ติดตั้งไฟ LED ไว้ในตัวเพื่อเพิ่มมิติของความเป็นอุปกรณ์เกมมิ่งได้มากยิ่งขึ้นสำหรับไฟ LED จะติดตั้งที่บริเวณโลโก้ Signo และ บริเวณขอบข้างแผ่นรองเมาส์ โดยจะติดตั้งด้วยกันทั้งหมด 7 สี พร้อมโหมดการผสมสีไฟให้ได้สีที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น และยังสามารถปรับโหมดการแสดงผลได้ถึง 4 โหมดด้วยกัน โดยการเลือกใช้งานจากปุ่มด้านบน โดยการกดปุ่ม F1 – F4

ปุ่ม F1 กดครั้งแรกจะเป็นโหมดไฟผสมสีแบบวนลูป (Breathing) ถ้ากดอีกครั้งจะเป็นโหมดไฟผสมสีแบบสลับ (Cycling) สามารถเลือกกดสลับโหมดไปมาได้ตลอดเวลาปุ่ม F2 จะทำหน้าที่เป็นโหมดในการเลือกสีไฟ ตั้งแต่การปิดไฟไปจนถึงไฟสีต่างๆ ทั้งหมด 7 สีด้วยกัน ปุ่ม F3 จะเปลี่ยนไฟเข้าสู่โหมดวนลูปจนครบ 7 สี (7 Colors LED Breathing) ปุ่ม F4 จะทำหน้าที่ปรับความเร็วการแสดงผลของไฟ โดยใช้ร่วมกับปุ่ม F1 และ ปุ่ม F3

Signo MERCURY MT-319 เสริมความคล่องตัวการเล่นเกมที่มากขึ้น

ในการเริ่มต้น ใช้งาน เชื่อมต่อผ่านพอร์ตแบบ USB มีความยาวสายประมาณ 1.8 เมตร เป็นสายแบบเชือกถัก ที่มีความแข็งแรงทนทานไม่ขาดง่าย พร้อมด้วยคุณสมบัติ Plug & Play เมื่อเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องลงไดร์เวอร์

ในการทดสอบการใช้งาน การสัมผัสบนพื้นผิวแผ่นรองเมาส์ รู้สึกได้เลยว่าเรียบเนียนเป็นอย่างมากเมื่อนำเมาส์มาใช้งาน ทำให้การสัมผัสเป็นไปได้อย่างคล่องตัว แบบไม่มีสะดุด พื้นที่การใช้งานรองรับการใช้งานเมาส์ที่มีค่าความละเอียดสูงได้แบบสบายๆ

 

Spectrum & 7 colors backlight design
Optimized surface coating for both speed & control
Non-slip rubber base
Size 360 x 260 x 4 mm
Strong nylon cord length 1.8 m.
Plug & Play

 

 

Conclusion :  เป็นแผ่นรองเมาส์ที่ช่วยอัพเกรดความคล่องตัวให้กับเมาส์สุดโปรดของคุณได้มากยิ่งขึ้น

ราคา : 990บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com/, www.facebook.com/signotechnology

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*