• Uncategorized
  • 0

Panasonic DP-MB536CX ฟังก์ชั่นล้ำสมัยมีมาให้ครบ ตอบสนองงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

Panasonic DP-MB536CX สุดยอดเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมฟังก์ชั่นที่จำเป็นต่อทุกธุรกิจ ทั้งการพิมพ์เอกสาร ทำสำเนาสแกน รับ-ส่งแฟกซ์ พร้อมโทรศัพท์ในตัว ช่วยให้การทำงานมีความคล่องตัวมากขึ้นไปอีกระดับ รวมถึงการเชื่อมต่อเครือข่ายได้ในตัวทั้งการเชื่อมต่อผ่านสาย LAN และเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Wi-Fi เพื่อรองรับปริมาณผู้ใช้จำนวนมากบนองค์กรได้สะดวกทุกคน รวมถึงการส่งแฟกซ์จากเครื่องได้โดยตรงทำให้ประหยัดเวลาได้มากขึ้นไปอีก

Panasonic DP-MB536CX ออกแบบแผงควบคุมที่เรียบง่ายพร้อมจอ LCD 2 บรรทัดขนาด 16 ตัวอักษร เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกคล่องตัวกับผู้ใช้งานทุกระดับถาดป้อนกระดาษมาตรฐานด้านล่างสุดจุกระดาษ A4 ได้สูงสุด 550 แผ่น ทำให้พิมพ์เอกสารทำงานมากได้ต่อเนื่อง ไม่ต้องคอยเติมกระดาษบ่อยครั้ง ส่วนในช่องป้อนกระดาษเอนกประสงค์จุกระดาษได้ 100 แผ่น ใส่กระดาษได้ตั้งแต่ขนาด A6 ไปจนถึงขนาด A3 ช่วยให้มีความยืดหยุ่นในการเลือกพิมพ์เอกสารได้ตามต้องการ เท่าที่ได้ทดสอบใช้งานก็ให้ความรู้สึกว่าประทับใจกับกลไกของการดูดกระดาษมากทีเดียว ระบบทำงานได้แม่นยำดี ใช้งานกับกระดาษ Reuse ก็ไม่เป็นปัญหา ดูดกระดาษขึ้นไปพิมพ์ได้ต่อเนื่อง ลองพิมพ์กระดาษหลายๆ ชุดแบบต่อเนื่องก็ทำได้ดีกระดาษไม่ติดขัดทำให้เสียเวลา ถึงกระดาษจะติดแต่ก็สามารถเปิดฝาด้านหลังเพื่อดึงกระดาษออกมาได้ง่ายๆ ที่สำคัญตัวแท่นพิมพ์ทางพานาโซนิคออกแบบให้ใช้งานกับโทนเนอร์ขนาดใหญ่ได้ลงตัวมากขึ้น นอกจากที่จะช่วยลดต้นทุนได้ดีแล้วยังออกแบบให้มีความทนทานมากขึ้นรองรับปริมาณงานพิมพ์ขนาด 10,000 แผ่นต่อเดือนได้สบายๆ หรือใช้งานได้สูงสุด 150,000 แผ่นเลยทีเดียว

Panasonic DP-MB536CX ฟังก์ชั่นล้ำสมัยมีมาให้ครบ ตอบสนองงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

เครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น Panasonic DP-MB536CX มาพร้อมหน่วยความจำในตัวเครื่อง 512MB ช่วยให้การพิมพ์เอกสารทำได้รวดเร็วถึง 36 แผ่นต่อนาทีพิมพ์เอกสารสองด้านได้อัตโนมัติความละเอียดในการพิมพ์เลือกได้สูงสุด 1200 x 1200dpi เท่าที่ได้ลองพิมพ์เอกสารข้อความจากโปรแกรม Word เอกสารจากไฟล์ PDF หรือภาพกราฟิกต่างๆ ก็ถือว่าให้ความคมชัดได้ดี รวมถึงความเร็วในการพิมพ์เอกสารแผ่นแรกได้ภายในเวลาประมาณ 5 วินาทีเท่านั้น จึงช่วยให้การทำงานได้คล่องตัวมากขึ้น โดยเฉพาะการทำงานในชั่วโมงเร่งด่วน หรือถ้าต้องการถ่ายเอกสารจำนวนมากก็ทำได้สะดวกเช่นเดียวกัน โดยถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติด้านบนจุกระดาษได้ 75 แผ่น ทำสำเนาได้สูงสุดครั้งละ 99 ชุด พิมพ์เอกสารจาก USB Flashdrive ได้โดยตรงไม่ต้องสั่งงานผ่านเครื่องพีซีให้เสียเวลา

เครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นที่ออกแบบมาใช้งานบนองค์กรในปัจจุบันจำเป็นต้องรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายและใช้งานกับโมบายดีไวซ์ได้สะดวก ซึ่งPanasonic DP-MB536CX เองก็พร้อมตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ได้ครบทั้งหมด ทั้งการเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายผ่านสาย LAN ความเร็วสูง (Gigabit) และเชื่อมต่อไร้สาย (Wi-Fi) สามารถสั่งพิมพ์งานเอกสารจากสมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ตได้โดยตรงกับคุณสมบัติ Mobile Print /Wi-Fi Direct ผ่านแอพฯ AirPrint, Goole Clound Print หรือแอพฯ Mobile Print ของพานาโซนิคได้ทันที

 

 

Printing Process : Mono-Laser
Printing : A3 – A4
Print Speed : Up to 36 ppm (A4)
Print Resolution : Up to 1,200 x 1,200 dpi
First Print Time : 5s
Display : LCD
Multi-Copy : 99 pages
Network : LAN, Wi-Fi
RAM : 512MB

Panasonic DP-MB536CX ฟังก์ชั่นล้ำสมัยมีมาให้ครบ ตอบสนองงานพิมพ์ได้ทุกรูปแบบ

Conclusion :  ตัวเครื่องออกแบบให้ใช้งานง่ายไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักและระบบกลไกต่างต่างๆ ทำงานได้แม่นยำ ช่วยลดต้นทุนในองค์กรธุรกิจได้ดีเยี่ยม

ราคา : 29,990บาท

ติดต่อ : บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2731-8888 http://www.panasonic.com/th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*