• Uncategorized
  • 0

MDtech HS100 เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

มอบความบันเทิงไปกับชุดหูฟัง MDtech HS100 ที่จะให้ประสิทธิภาพในการฟังเพลง ดูหนังและ เล่นเกม ได้มากยิ่งขึ้น ทำให้เพลิดเพลินตลอดเวลาที่สวมใส่ จนวางไม่ลงเลยทีเดียว และที่สำคัญยังมาพร้อมกับการออกแบบที่ทันสมัย ใช้งานได้อย่างคล่องตัว

ชุดหูฟัง MDtech HS100 มี ขนาด Full Size ประดับด้วยไฟ LED สีแดงบนลายกราฟิกสีสันสวยงาม มีที่คาดศีรษะแบบฟองน้ำที่ให้การสวมใส่ที่สบาย พร้อมสามารถปรับระดับได้ตามความต้องการ บริเวณที่ครอบหูมีขนาดใหญ่ ครอบใบหูได้อย่างเต็มใบพร้อมด้วยฟองน้ำ ที่ให้การสัมผัสที่สบาย ไม่รู้สึกเจ็บหรือกดใบหูและ ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี ข้างซ้ายจะมาพร้อมกับไมโครโฟนที่นูนออกมาและไม่มีสายให้รู้สึกเกะกะ และเมื่อสัมผัสที่ด้านหลังจะพบกับที่ปรับระดับเสียง สามารถเลื่อนปรับระดับไปมา เพื่อให้เสียงนั้นมีความดัง-เบา ได้ตามความต้องการ สายของชุดหูฟังมีความยาว 2.5 เมตรเชื่อมต่อผ่านพอร์ต 3.5 มิลลิเมตรแบบแยกตัวลำโพงของหูฟังและไมโครโฟน พร้อมด้วยพอร์ต USB เพื่อเป็นแหล่งพลังงานให้กับไฟ LED ที่ชุดหูฟัง

MDtech HS100 เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

จากข้อมูลทางด้านเทคนิค MDtech HS100 ให้ระบบเสียงสเตอริโอ 2.0 แชนแนล พร้อมกับตัวขับเสียงขนาด 40 มิลลิเมตรตอบสนองบนคลื่นความถี่เสียงตั้งแต่ 20-20KHz ค่าความไวเสียงขนาด 108DB+/-3DB ในส่วนของไมโครโฟน มีขนาด 6 x 5 มิลลิเมตรให้ค่าความไวเสียง 58DB+/-3DB ค่าความต้านทานน้อยกว่าหรือเท่ากับ 3.2 กิโลโอห์ม โดยการรับเสียงของไมโครโฟนนั้นจะเป็นแบบ Omni directional ที่สามารถรับเสียงจากทุกทิศทางรอบไมโครโฟนได้ดังเท่ากันทั้งหมด

จากการทดสอบการใช้งานเมื่อเริ่มการสวมใส่รู้สึกได้เลยว่าสบายศีรษะเป็นอย่างมากเนื่องจากมีฟองน้ำรองรับทั้งด้านบนศีรษะและที่ใบหู ทำให้สวมใส่ได้ยาวนานไม่เป็นอุปสรรคต่อการรับฟัง จากนั้นได้ทดลองไปฟังเพลงเสียงที่ออกมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว และนำไปใช้กับการเล่นเกม รู้สึกได้เลยว่า มีมิติแยกเสียงกันได้อย่างชัดเจน ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น ในส่วนของการใช่ไมโครโฟนผ่านโปรแกรม Skype และ Team Speak 3 ให้เสียงที่คมชัด สื่อสาร กับคู่สนทนาได้อย่างชัดเจน

MDtech HS100 เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

โดยรวมแล้วชุดหูฟัง MDtech HS100 ถือว่าออกแบบมาได้อย่างใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเลือกใช้สำหรับการดูหนัง ฟังเพลง หรือการเล่นเกม ให้พลังเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุ้มกับราคาที่เสียไป

 

Mic Dimensions :  6.0×5.0 mm
Directivity : Omni directional
Speaker Diameter : 40.00 mm
Frequency response : 20-20 KHZ
Sensitivity (S.P.L) : 108DB ± 3DB
Input plug diameter : 3.5mm
Cord length : 2.5 Meter

MDtech HS100 เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

 

Conclusion :  ใช้งานได้อย่างหลากหลาย เพลิดเพลินไปกับการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมได้ตลอดเวลาที่สวมใส่

ติดต่อ : บริษัท เซ็คเตอร์ อีเลคทรอนิค จำกัด โทร. 0-2530-7728 www.mdtechthai.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*