• Uncategorized
  • 0

ASUS DSL-AC52U ฟังก์ชั่นล้ำสมัยมีมาให้ครบ พร้อมเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ทุกระบบ

รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ทุกรูปแบบกับ ASUS DSL-AC52U มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานแบบออล-อิน-วัน มีโมเด็มในตัวเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ทั้งระบบ ADSL และ VDSL ได้ทันที พร้อมเชื่อมต่อไร้สายได้ประสิทธิภาพมากขึ้นไปอีกระดับบนเทคโนโลยี Wireless AC ความเร็วรวม 750Mbps ใช้งานได้ทั้งคลื่น 2.4GHz และคลื่น 5GHz พร้อมกัน ทำให้มีแบนด์วิธเพิ่มมากขึ้นรองรับอุปกรณ์ไร้สายได้มากขึ้นไม่ว่าจะเป็นการออนไลน์อินเทอร์เน็ตเล่นเกมออนไลน์ หรือวา่ สตรีมมิ่งไฟล์หนัง HD ก็ทำได้ทั้งหมดครบทุกความต้องการ

ดีไซน์ภายนอกของ ASUS DSL-AC52U ยังคงมาพร้อมดีไซน์ที่คุ้นตาด้วยบอดี้สีดำ โดดเด่นด้วยชุดเสาสัญญาณทั้งหมด 4 ชุด ปรับทิศทางการกระจายสัญญาณ Wi-Fi ได้อิสระ ไฟ LED แสดงสถานะขณะใช้งานเป็นสีน้ำเงินมองเห็นได้ชัดเจนส่วนพอร์ตเชื่อมต่อด้านหลังให้มาครบครันจริงๆ ทั้งพอร์ต LAN,WAN ความเร็ว Gigabit พอร์ต DSL (RJ11) สำหรับเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตทั้งระบบ ADSL และ VDSL

ในส่วนของพอร์ต USB 2.0 ในรุ่นนี้ให้มาเพียง 1 พอร์ตแต่ด้วยความฉลาดของเฟิร์มแวร์ ASUSWRT เช่นเดียวกับรุ่นราคาแพงให้แอปพลิเคชั่น USB มาในตัวถือว่าเป็นจุดเด่นของไวร์เลสเราเตอร์ ASUS ในยุคนี้ ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงานได้หลากหลายรูปแบบดังนี้ FTP แชร์ไฟล์ภายในบ้าน,AiDisk แชร์ไฟล์ในระบบคลาวด์,แชร์เครื่องปริ้นเตอร์, 3G/4G เชื่อมต่อกับ Air Card เพื่อสำรองอินเทอร์เน็ตหากว่าอินเทอร์เน็ตระบบเคเบิ้ลมีปัญหา, Media Server แชร์ไฟล์มีเดียให้กับ Smart TV สมาร์ทโฟนแท็บเล็ตทั้งระบบ Android, iOS ได้ทั้งหมด และที่เด็ดสุดกับ Download Master สำหรับการดาวน์โหลดไฟล์บิททอเรนท์ได้ในตัวซึ่งจะประหยัดพลังงานมากกว่าการเปิดใช้คอมพิวเตอร์ทิ้งไว้ ลองเอา External HDD ขนาด 1TB ที่ฟอร์แมทมาในรูปแบบ NTFS มาเชื่อมต่อก็ใช้งานได้ทันที ถือว่าฟังก์ชั่นที่ให้มาครบเครื่อง ใช้งานได้ดีจริง

ASUS DSL-AC52U

คุณสมบัติการเชื่อมต่อไร้สายด้วยเทคโนโลยี Wireless AC ถือว่ามีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน รองรับการเชื่อมต่อไร้สายกับอุปกรณ์รุ่นใหม่ๆ ได้ทั้งหมด ทั้งคลื่นความถี่ 2.4GHz เชื่อมต่อด้วยความเร็วสงู สดุ 300Mbps และทีค่ ลืน่ ความถี่ 5GHz เชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงสุด 433Mbps ทั้งการออนไลน์อินเทอร์เน็ตดูยูทูป เล่นเกมออนไลน์ พร้อมสตรีมมิ่งไฟล์หนัง HD ก็สามารถทำได้พร้อมกันทั้งหมด เท่าที่ได้ลองเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกัน 5 อุปกรณ์ก็สามารถออนไลน์อินเทอร์เน็ตได้ราบรื่นดี (อินเทอร์เน็ต 3BB ระบบ Fiber Optic) ประสิทธิภาพโดยรวมต้องบอกว่าทำได้ประทับใจมีฟังก์ชั่นให้ใช้งานได้ครบทั้งหมดในเครื่องเดียว ถ้าเป็นการใช้งานตามบ้านทั่วไปต้องบอกว่าทำได้ดีไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มอีกแล้ว รับรองวา่ ตอบสนองการออนไลน์อินเทอร์เน็ตและแชร์ไฟล์ โหลดบิทได้เต็มที่อีกทั้งยังไม่ต้องเป็นกังวลค่าไฟอีกต่อไป

 

 

Standard : All-in-one
Compatible : VDSL2, ADSL2/2+, ADSL, fiber
Wireless : Wireless AC750
2.4GHz speed : Up to 300Mbps
5GHz speed : Up to 433Mbps
Port : USB 2.0 x1
LAN : Gigabit x4
ASUS AiCloud : Support

ASUS DSL-AC52U

 

Conclusion :  เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงพร้อมโหลดบิท แชร์ไฟล์ทั้งหมดซื้อตัวเดียวจบได้ครบทุกความต้องการ

ราคา : 3,390บาท

ติดต่อ : บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2401-1717 www.asus.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*