• Uncategorized
  • 0

Signo KARENUS KB-769 คีย์บอร์ดกลไก Kailh Blue Switches พร้อมไฟ LED หลากสี

คีย์บอร์ดเป็นอุปกรณ์ที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับการเล่นเกม เพราะเป็นหัวใจหลักในการออกคำสั่งต่างๆ เพื่อพิชิตภารกิจสำคัญ จนนำมาสู่ชัยชนะด้วยเหตุนี้จึงมีการนำเทคโนโลยีต่างๆเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างแท้จริง ให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น

Signo KARENUS KB-769 เป็นคีย์บอร์ดในรูปแบบ Full Size ออกแบบมาในสไตล์เกมมิ่ง ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ทำจากสแตนเลสพ่นสีดำ ให้ความสวยงาม มีน้ำหนักที่พอดี มีความทนทานสูง มาพร้อมกับปุ่มสำหรับการใช้งานมาให้อย่างครบถ้วน กลไกของคีย์บอร์ดเป็นแบบ Kailh Blue Switches โดยให้จังหวะการกดที่แม่นยำ รองรับการใช้งานได้มากถึง 10 ล้านครั้ง พร้อมด้วยฟังก์ชัน Anti-Ghosting ที่สามารถกดพร้อมกันได้มากกว่า 20 ปุ่ม

Signo KARENUS KB-769 คีย์บอร์ดกลไก Kailh Blue Switches พร้อมไฟ LED หลากสี

นอกจากปุ่ม สำหรับการใช้งานทั่วไปแล้ว ยังเสริมด้วยปุ่มสำหรับการใช้งานมัลติมีเดีย 12 ฟังก์ชั่นด้วยกัน ประกอบไปด้วย เครื่องคิดเลข,เปิดหน้าจอ My Computer, อีเมล,การค้นหา, หยุดเล่นเพลง, เล่นเพลงก่อนหน้า, เล่น/หยุดเพลงชั่วคราว,เล่นเพลงถัดไป, ลดเสียง,เพิ่มเสียงและปิดเสียง โดยสามารถใช้งานฟังก์ชันต่างๆได้จากการกดปุ่ม Fn ที่อยู่ตำแหน่งข้างปุ่ม Alt ฝั่งขวาและใช้งานควบคู่กับปุ่ม F1-F12 ตามลำดับ ซึ่งจะมีสัญลักษณ์บ่งบอกถึงการใช้งานที่แป้นคีย์บอร์ดอย่างชัดเจน

คีย์บอร์ด Signo KARENUS KB-769 ยังมีอีกจุดเด่นที่สำคัญก็คือไฟ LED ในรูปแบบ Spectrum ที่ส่องสว่าง เพิ่มมิติของความเป็นอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมได้มากยิ่งขึ้น เลือกปรับระดับความสว่างได้ตามความต้องการ หรือจะเลือกรูปแบบการแสดงผลไฟ ได้มากถึง 8 โหมดด้วยกันประกอบไปด้วย Light On (ไฟติดทุกปุ่ม), Breathing(ไฟวูบ), Reaction (Light On) ไฟติด(ปุ่มที่กด),Splash (ไฟกระจายเป็นวงกลม), Arrow Flow (ไฟวิ่งเป็นลูกศร), Wave (ไฟคลื่น), Surfing (ไฟวิ่งเป็นรูปคลื่น) และ Ripple (ไฟวิ่งออกด้านข้าง) เลือกปรับรูปแบบต่างๆ ได้ โดยการกด FN + SL ก็จะสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบได้ตามความต้องการ นอกจากนี้ยังเลือกปรับความเร็วของการแสดงผลได้จากการกด FN + ลูกศรซ้ายหรือ FN + ลูกศรขวา ได้ตามใจชอบ

Signo KARENUS KB-769 คีย์บอร์ดกลไก Kailh Blue Switches พร้อมไฟ LED หลากสี

จากการใช้งานเล่นเกมแนว FPS ไม่ว่าจะกดใช้งานปุ่มเดียวหรือพร้อมกันหลายๆปุ่ม ก็ตอบสนองคำสั่งได้อย่างแม่นยำ ไฟ LED ถ้าหากปรับที่สว่างมากไปอาจจะไม่ค่อยชินในขณะมองที่แป้นพิมพ์จำเป็นต้องมีการลดระดับความสว่างของไฟ LED บ้างเพียงเล็กน้อย

 

 

Keyboard Type : Kailh Blue Switches
Keyboard Key : 104
Multimedia Hotkey : 12
Light Mode : Light On, Breathing, Reaction,Splash, Arrow Flow, Wave,Surfing, Ripple
Key Life : 10 Million
Interface : USB

Signo KARENUS KB-769 คีย์บอร์ดกลไก Kailh Blue Switches พร้อมไฟ LED หลากสี

 

 

Conclusion :  หากกำลังมองหาคีย์บอร์ดที่ให้การสัมผัสแบบ Mechanical ที่มีราคาไม่สูงมากนัก Signo KARENUS KB-769 เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ใช้งานเล่นเกมได้หลากหลาย

ราคา : 1,790บาท

ติดต่อ : บริษัท ซิกโน เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2984-3287-8 www.signo-technology.com,www.facebook.com/signotechnology

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*