• Uncategorized
  • 0

Belkin PowerHouse Charger Dock for Apple Watch+iPhone ชาร์จไฟได้พร้อมกันทั้ง Apple Watch และ iPhone

ในปัจจุบันต้องยอมรับว่าเบลกิ้นได้กลายมาเป็นเจ้าตลาดในกล่มุ ผลติ ภัณฑ์ที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์พกพกอย่างแท้จริงเพราะไม่ว่าจะมีสินค้าไอทีรุ่นใหม่ๆออกมาตอนไหน เบลกิ้นก็จะเป็นเสือปืนไว ที่ออกผลิตภัณฑ์มารองรับได้อย่างทันท่วงที ทำให้ตอนนี้ชื่อของเบลกิ้นติดตลาดไปโดยปริยาย

Belkin PowerHouse Charger Dock for Apple Watch+iPhone เป็นผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งรุ่นที่มีความน่าสนใจ ตอบโจทย์คนรัก Apple ด้วยชุดชาร์จไฟแบบ 2 in 1 สำหรับ Apple Watch และ iPhone

งานออกแบบจะมีลักษณะเป็นฐานตั้งขนาดพอเหมาะ เนื้อพลาสติกมีความแข็งแรง ใช้สีขาวที่ให้ความรู้สึกหรูหราเข้ากันได้ดีกับสินค้า Apple ตัวผิวหน้าสัมผัสกับ iPhone จะมีลักษณะเรียบไม่สร้างรอยขีดข่วนให้กับอุปกรณ์เมื่อชาร์จไฟตัวพอร์ต lightning Connector สามารถปรับระดับความลาดเอียงได้ตามความต้องการ เพื่อให้เหมาะกับ iPhone แต่ละรุ่น

Belkin PowerHouse Charger Dock for Apple Watch+iPhone

ชุดชาร์จ Apple Watch จะเป็นโมดูลแม่เหล็กที่มีลักษณะเป็นแขนยื่นออกมาทำให้การชาร์จ Apple Watch ทำได้สะดวก แค่วางตัวอุปกรณ์ลงไปก็ชาร์จได้ทันทีพร้อมความมั่นคงแข็งแรงแนบแน่นสนิท และไม่กีดขวางการชาร์จ iPhone ในกรณีที่ต้องชาร์จไฟพร้อมๆ กัน รองรับทั้ง iPhone SE,iPhone 6s Plus, iPhone 6s,iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, Apple Watch, Apple Watch Sport,Apple Watch Edition เรียกว่าครบถ้วนเลยทีเดียว

อุปกรณ์ที่มีในชุดประกอบไปด้วยชุดแท่นชาร์จ, คู่มือ,ตัวอะแด็บเตอร์สำหรับชาร์จพร้อมขาเสียบแบบถอดเปลี่ยนได้ 3 รูปแบบก็ให้มาพอหอมปากคอมคอพอจำเป็นแต่ครบถ้วน

Belkin PowerHouse Charger Dock for Apple Watch+iPhone

สำหรับแท่นชาร์จตัวนี้ต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ใช้งานง่ายแค่วาง Apple Watch ลงไปบนแท่นชาร์จซึ่งมีลักษณะแบบแขวนก็เป็นอันใช้ได้ ความแรงในการชาร์จจะให้ผลรวมการชาร์จไฟที่ 3.4A โดยจะชาร์จ Apple Watch ที่ 1A และ iPhone ที่ 2.4A ตัวสายมีความยาวประมาณ 1.2 เมตร สามารถชาร์จจากระยะไกลได้อย่างไร้ข้อจำกัดเรียกว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์การทำงานได้ดีเลยสำหรับคนใช้งาน iPhone และ Apple Watch นอกจากนั้นยังให้ความมั่นใจในด้านความปลอดภัยเนื่องจากผ่านการทดสอบมาเป็นอย่างดี ให้ประสิทธิภาพการทำงานสมบูรณ์แบบด้วยงานออกแบบแผงวงจรที่ได้มาตรฐาน ใช้วัสดุเกรดดีมาออกแบบพร้อมมีระบบควบคุมแรงดันไฟฟ้าและอุณหภูมิในการทำงานในตัวมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัย

 

 

Built-in Magnetic Charging Module for Apple Watch
Built-in adjustable VersaCase Lightning connector for iPhone
Elevates Apple Watch safely while charging
3.4A total power (1A for Apple Watch, 2.4A for iPhone)
Built-in power supply
1.2M/4FT cable

 

 

 

Conclusion :  ของดีมีคุณภาพเหมาะสำหรับสาวก Apple ที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายในการทำงาน

ติดต่อ : Belkin Thailand Representative Office โทร. 09-2273-4111 www.belkin.com/th, www.facebook.com/belkin.thailand
ติดต่อ : บริษัท ซี.เอส.ไอ. อินเตอร์เทรด จำกัด โทร. 0-2101-4828 www.csiintertrade.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*