• Uncategorized
  • 0

TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

TOSHINO TSN-T02U เป็นปลั๊กไฟคุณภาพสูงที่ออกแบบมาสำหรับส่งมอบพลังงานให้กับเครื่องใช้ไฟภายในบ้าน แตกต่างจากปลั๊กไฟยี่ห้อโนเนมด้วยคุณภาพการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล สร้างความมั่นใจกับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีเยี่ยม

TOSHINO TSN-T02U เป็นปลั๊กไฟอัจฉริยะที่ออกแบบให้มีความทันสมัย เหมาะกับการใช้งานภายในครัวเรือน หรือองค์กรที่ต้องการปลั๊กไฟที่มีความปลอดภัยสูง โดยมีระบบป้องกันไฟกระชากและระบบตัดไฟอัตโนมัติ

TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

งานออกแบบใช้วัสดุเกรดพิเศษที่ทนทานต่อความร้อนแบบ Fireproof Material ไม่ลุกลามไฟหรือติดไฟเมื่อเกิดเหตุไม่คาดฝันสายไฟมีความยาว 1 เมตร เป็นสายที่ได้รับการหุ้มฉนวนมาเป็นอย่างดีทำให้มีความทนทานไม่หักงอหรือเสื่อมชำรุดง่าย

ตัวเต้าเสียบเป็นแบบ Universal Socket พร้อมม่านนิรภัยป้องกันการซุกซนของเด็กเล็ก มีพอร์ต Double Socket Power HUB สำหรับชาร์จไฟให้อุปกรณ์ USB Device อย่างโทรศัพท์มือถือกลุ่มสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต,ไอโฟน, ไอแพด , แบตเตอรี่สำรองหรือเครื่องเล่นเกมส์ โดยมีความสามารถในการจ่ายไฟที่ DC 5V/2.4A ทำให้การชาร์จอุปกรณ์ชิ้นใหญ่ทำได้เร็วไม่เสียเวลาในการรอคอยนานๆ ส่วนตัวปลั๊กรองรับแรงดันไฟฟ้าที่ 250V a.c. 50Hz กระแสไฟที่ 10A อย่างไรก็ดีไม่ควรใช้กับอุปกรณ์ที่ใช้ไฟเกิน 2200W

TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

เท่าที่ได้ดูคุณภาพของปลั๊กไฟนั้นต้องบอกว่าทำได้ดีตามมาตรฐาน ตัวเต้ามีขนาดช่องที่พอดีเสียบหัวปลั๊กลงไปแล้วไม่หลวม มีความแน่นพอดิบพอดี ตัว Circuit Switch ให้สัมผัสการกดปุ่มที่ดีน่าพอใจ ตัวพอร์ต USB สามารถชาร์จไฟให้กับสมาร์ทโฟนได้จริงไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ปรากฏให้เห็น ความเร็วในการชาร์จไม่ได้วัดเป็นกิจลักษณะแต่ถือว่าชาร์จได้แน่นอน ภาพรวมถือว่าทำออกมาได้น่าพอใจ แต่ก็จะมีบ้างในส่วนของเต้ารับที่มีแค่ 2 ช่องอาจจะไม่เพียงพอสำหรับการใช้งาน อย่างไรก็ดี TOSHINO ก็มีพอร์ต USB มาให้ชดเชย ก็ถือว่าเป็นปลั๊กไฟคุณภาพที่ดีที่น่าพอใจครับ

 

 

Voltage : 250V a.c. 50Hz
Maximum Current : 10A
Maximum Power : 2200W
Response Time : Less than 1 nanosecond
USB Outlets : DC 5V/2.4A Maximum

TOSHINO TSN-T02U ปลั๊กไฟนิรภัยอัจฉริยะ

 

 

Conclusion :  ออกแบบได้ดีมีคุณภาพในระดับมาตรฐานสากล มั่นใจทุกการใช้งาน

ความยาวสาย 1 M ราคา450บาท
ความยาวสาย 3 M ราคา495บาท

ติดต่อ : Toshino Supply Co.,Ltd. โทร. 0-2412-5620 www.toshino.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*