• Uncategorized
  • 0

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

มั่นใจทุกการเดินทางไปกับกล้องติดรถยนต์ที่สามารถเก็บภาพได้ทุกจังหวะความเคลื่อนไหว ให้คุณบันทึกเหตุการณ์ไม่คาดฝันได้ในทุกวินาทีที่คุณอยู่บนท้องถนน

Mobile Cam MB-8Plus+ รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดระดับ Full HD เพื่อให้คุณเก็บภาพเคลื่อนไหวได้อย่างคมชัด โดยสามารถบันทึกได้ทั้งกลางวันและกลางคืนลงในหน่วยความจำแบบ Micro SD Card (ความจุสูงสุด 64GB) ในรูปแบบไฟล์ MOV โดยกล้องจะเริ่มการบันทึกภาพทันทีที่เครื่องยนต์ถูกติดขึ้น และจะหยุดบันทึกเมื่อเครื่องยนต์ดับลง (สามารถตั้งเวลาหน่วงการปิดเครื่องหลังจากดับเครื่องยนต์ได้)

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

หน้าจอแสดงผลมีขนาด 3 นิ้ว พร้อมลำโพงในตัวเพื่อรองรับการเล่นไฟล์วีดีโอที่บันทึกไว้ ไมโครโฟนสำหรับบันทึกเสียงขณะบันทึกวีดีโอ ตัวเลนส์ใช้เลนส์แก้วแบบ 6 ชั้นมีมุมกว้าง 170 องศา ซูมแบบดิจิตอล 4 เท่า ค่าความสว่าง F1.8 แบบ WDR ช่วยให้การมองภาพในที่แสงน้อยดีขึ้น เก็บภาพได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น สำหรับการบันทึกวีดีโอเวลากลางคืนจะมีไฟ LED ช่วยบันทึกสามารถเก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน

ภายในตัวเครื่องใช้ชิฟเซ็ต Novatech 9665 ที่มีประสิทธิภาพสูงมีระบบ Motion Detect ที่จับความเคลื่อนไหวได้ มีพอร์ต Mini HDMI-out,AV-out ในตัวเพื่อต่อออกจอทีวีพร้อมกันนั้นก็ยังมีไมค์และไมโครโฟนในตัวอีกด้วย

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

เท่าที่ได้ลองใช้งานกล้องติดรถยนต์รุ่นนี้ต้องบอกเลยว่าคุณภาพดีใช้ได้เลย วัสดุที่ใช้ออกแบบมีความแข็งแรง ไม่ดูก๊องแก๊งหรือเปราะบาง ปุ่มเมนูต่างๆ จัดวางไว้อย่างเรียบง่าย มีสัญลักษณ์บ่งบอกสามารถทำความเข้าใจได้ทันที ภาพในช่วงกลางวันใสเคลียร์ในระดับที่น่าพอใจ พร้อมให้มุมมองที่กว้างเก็บภาพบนถนนได้เต็มเลน ทั้งเลนผู้ขับขี่และเลนสวน ระบบการบันทึกจะเป็นแบบวน ถ้าเต็มก็จะบันทึกทับไปเรื่อยๆ ไม่ต้องซื้อการ์ดเพื่ออัพเกรดให้เปลืองงบประมาณภาพรวมสำหรับกล้องติดรถยนต์รุ่น MB 8Plus+ เหมาะสำหรับใช้ติดตั้งเพื่อเป็นกล้องหน้ารถยนต์ในการบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆขณะขับรถ มีประโยชน์มากในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันบนท้องถนนช่วยเป็นพยานปากเอก กับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าได้เป็นอย่างดี หากอยากได้ความอุ่นใจมีไว้สักตัวก็ดีครับ

 

 

วิดีโอความละเอียดระดับ Full HD
หน้าจอแสดงผลมีขนาด 3 นิ้ว
ชิฟเซ็ต Novatech 9665
ระบบ Motion Detect
พอร์ต Mini HDMI-out, AV-out
มุมกว้าง 170 องศา
ซูมแบบดิจิตอล 4 เท่า
ค่าความสว่าง F1.8

Mobile Cam MB-8Plus+ บันทึกภาพได้ทุกช่วงการเดินทาง

 

Conclusion :  มีคุณภาพดีด้วยความละเอียด Full HD ช่วยให้ทุกการเดินทางอุ่นใจยิ่งกว่าที่เคย

ติดต่อ : New World Distribution Co.,Ltd. โทร. 0-2392-4300 www.newworlddis.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*