• Uncategorized
  • 0

MARVO HG9012 มอบความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อัพเกรดทุกความบันเทิงอย่างไร้ขีดจำกัด เติมเต็มทุกจินตนาการ ไปกับชุดหูฟัง MARVO HG9012 ที่จะตอบสนองทุกความบันเทิง สัมผัสเสียงที่ทรงพลังตอบสนองในความถี่ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน เสริมประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้สมจริง รับชมภาพยนตร์ได้เต็มอรรถรสมากยิ่งขึ้น

ภาพรวมชุดหูฟัง MARVO HG9012 ออกแบบมาในรูปแบบของ Full-Size ในสไตล์เกมมิ่งให้มีความดุดัน สวมใส่ได้เท่ห์ไม่ซ้ำใครด้วยไฟ LED ลายกราฟิกส่องสว่างสีสันสดใสที่บริเวณที่ครอบหูฟังด้านนอก ส่วนของด้านในห่อหุ้มด้วยฟองน้ำช่วยให้การสวมใส่ที่สบาย ครอบใบหูได้เต็มใบ ลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดีเมื่อสวมใส่ระยะเวลานานๆ ไม่รู้สึกกดหรือเจ็บที่ใบหูบริเวณที่คาดศีรษะ มาพร้อมกับที่ปรับระดับแบบอัตโนมัติ ที่จะปรับไปตามขนาดศีรษะของผู้ที่สวมใส่ ด้านบนยังเสริมด้วยโครงสร้างที่ทำจากเหล็กเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและทนทานนอกจากนี้ยังมาพร้อมกับก้านไมโครโฟนบริเวณด้านนอกที่ครอบหูฟังฝั่งซ้าย สามารถหมุนปรับได้ตามความต้องการ มีไฟ LED ที่ปลายไมโครโฟน เพื่อแสดงถึงสถานะการทำงาน

MARVO HG9012 มอบความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

สายของหูฟังมีความยาว 2.4 เมตร เชื่อมต่อด้วยพอร์ตแบบ USB พร้อมด้วยระบบป้องกันการเกิดออกซิเดชั่น และสังเกตได้ว่าที่สายของหูฟังจะมีแผงควบคุมสำหรับปรับการตั้งค่าของชุดหูฟังประกอบไปด้วย การควบคุมระดับเสียงจะมีแถบสำหรับหมุนเลื่อนขึ้น-ลงก็จะสามารถปรับระดับเสียงได้ตามความต้องการ โดยไม่ต้องใช้เมาส์ควบคุมผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์มีแถบสำหรับการเปิด-ปิด ไฟ LED สังเกตได้จากสัญลักษณ์หลอดไฟเมื่อทำการเลื่อนปุ่มนี้ไฟ LED ก็จะเปิดตามต้องการของเรา และสุดท้ายเป็นแถบสำหรับเปิด-ปิด ไมโครโฟนซึ่งสถานะการทำงานของไมโครโฟนดูได้จากไฟที่อยู่ตรงปลายของไมโครโฟน ว่ากำลังทำงานอยู่หรือไม่

MARVO HG9012 มอบความบันเทิงได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จากการทดสอบการใช้งาน MARVO HG9012 ตัวชุดหูฟังสามารถแยกเสียงได้อย่างอิสระชัดเจนเหมาะสำหรับการเล่นเกม ดูหนังแนว Action เพราะจะให้เสียงที่มีมิติหลากหลายย่านความถี่ จะเติมเต็มอรรถรสได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้เสียงรบกวนจากภายนอก เพราะมีฟองน้ำที่ช่วยเสริมให้การสวมใส่ที่ยาวนาน ไม่เมื่อยคอ ไม่รู้สึก กดเจ็บที่ใบหู ตัวไมโครโฟนสามารถสนทนาได้อย่างชัดเจน รับเสียงได้แบบรอบทิศทาง ถือได้ว่าเป็นชุดหูฟังที่จัดเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ เติมเต็มความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน

 

 

Driver Unit : 40 mm
Frequency response : 20 – 2000Hz
Sensitivity : 125db ± 3db
Mic Type : Omnidirectional
Mic Sensitivity : 42db ± 2db
Interface : USB 2.0
Cord Length : 2.4 m

 

 

 

Conclusion :  มีความลงตัวในหลายๆ ด้าน สามารถนำไปรับฟังเพลง ชมภาพยนตร์หรือ เล่นเกม ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา  : 850บาท

ติดต่อ : G.N. Computer โทร. 0-2392-8506 www.marvothailand.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*