• Uncategorized
  • 0

OZONE Rage Z90 เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ พร้อมระบบเสียง 5.1

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างมีประสิทธิภาพไปกับชุดหูฟัง OZONE Rage Z90 ที่ให้พลังเสียงได้อย่างสมจริงในระบบเสียง 5.1 ได้ผสมผสานคุณสมบัติลูกเล่นต่างๆ มาใส่ในชุดหูฟังได้อย่างลงตัว ทำให้เกิดความคล่องตัวในการใช้งานมากยิ่งขึ้น

OZONE Rage Z90 เป็นชุดหูฟังขนาด Full-Size ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกม โดยโทนสีจะเป็นสีดำล้วนให้ดูดุดัน ประดับด้วยไฟ LED สีแดงเข้มที่บริเวณที่ครอบหูฟังด้านนอก สำหรับด้านในที่ครอบหูฟังถูกหุ้มด้วยฟองน้ำหนานุ่มครอบใบหูได้เต็มใบ พร้อมช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างดีเยี่ยมอีกทั้งยังทำให้สวมใส่ได้ยาวนานโดยไม่รู้สึกเจ็บที่ใบหูเลยแม้แต่นิดเดียว ที่คาดหูฟังมาพร้อมกับที่ปรับระดับ เพื่อรองรับกับศีรษะได้ทุกขนาด และด้านบนยังมีฟองน้ำทำให้การสวมใส่สบายมากยิ่งขึ้นนอกจากนี้จะเห็นได้ว่าตรงที่ครอบหูฟังด้านซ้ายจะมีช่องสำหรับเชื่อมต่อไมโครโฟนแบบถอดเปลี่ยนได้โดยไมโครโฟนตัวนี้จะสามารถหมุนโค้งงอได้อย่างอิสระ พร้อมไฟ LED ที่ปลายไมโครโฟน

OZONE Rage Z90 เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ พร้อมระบบเสียง 5.1

ตัวสายของหูฟังจะมีความยาว 3 เมตร ที่มาพร้อมกับแผงควบคุมที่สามารถควบคุมได้ทั้งลำโพงและไมโครโฟน โดยไม่ต้องปรับที่เครื่องคอมพิวเตอร์เลยแม้แต่นิดเดียวซึ่งในการควบคุมเสียงนั้นสามารถควบคุมเปิด-ปิดเสียง ความดังของลำโพงโดยการหมุนเพิ่ม-ลดเสียงได้อย่างอิสระ และเนื่องจากตัวหูฟังเป็นระบบ 5.1 จึงมีตัวปรับความดังของลำโพงแต่ละตัวเพิ่มเข้ามาเพื่อปรับระดับเสียงได้ตามใจชอบในส่วนการควบคุมไมโครโฟนจะอยู่ที่ด้านข้างแผงควบคุม เมื่อกดจะสามารถเปิดเปิดไมโครโฟนได้ตามต้องการ ซึ่งสังเกตได้จากไฟ LED ที่อยู่ปลายไมโครโฟน เมื่ออยู่ในสถานะปิดการทำงานไฟก็จะดับและ สถานะเปิดไฟก็จะสว่างขึ้นมา

ตัวลำโพงของหูฟังจะเลือกใช้ไดร์เวอร์เสียงที่แตกต่างกัน ประกอบไปด้วย Front ขนาด 40 มิลลิเมตร Central ขนาด 30 มิลลิเมตร Rear ขนาด 30 มิลลิเมตร Subwoofer ขนาด 30 มิลลิเมตร ในส่วนของไมโครโฟน จะเป็นแบบ Omnidirectional ที่รับเสียงได้รอบทิศทาง ตอบสนองในคลื่นความถี่ 100-10,000 Hz

OZONE Rage Z90 เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ พร้อมระบบเสียง 5.1

จากการทดสอบการใช้งานให้พลังเสียงได้กระหึ่ม เร้าใจ ทั้งการเล่นเกมและฟังเพลง ความดังของลำโพงแยกได้อย่างชัดเจน ไมโครโฟนสามารถสนทนาได้แบบคมชัดมีเสียงรบกวนจากภายนอกน้อยมากๆ สวมใส่ได้นานแทบไม่รู้สึกเมื่อยคอปุ่มควบคุมต่างๆ ตอบสนองได้แบบฉับไว แทบไม่ต้องควบคุมจากเครื่องคอมพิวเตอร์

 

 

FRONT SPEAKER : 
Frequency response:20Hz-20KHz
Dimensions: 40mm
CENTRAL SPEAKER:
Frequency response: 100Hz-10KHz
Dimensions: 30mm
REAR SPEAKER :
Frequency response: 100Hz-10KHz
Dimensions: 30mm
SUBWOOFER :
Frequency response:10Hz-600Hz
Dimensions: 30mm

OZONE Rage Z90 เล่นเกมได้อย่างเร้าใจ พร้อมระบบเสียง 5.1

 

Conclusion :  เป็นชุดหูฟังที่เสริมการเล่นเกมได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจ ระบบเสียงที่ออกมาจัดเต็มได้ทุกรายละเอียด

ติดต่อ : บริษัท สปา ออฟฟิต ซัพพลายส์ จำกัด โทร. 0-2320-5761-5 http://spa-office.com

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*