• Uncategorized
  • 0

Panasonic RP-BTS50 เพลิดเพลินไปกับการออกกำลังกาย

ปัจจุบันได้มีผู้คนให้ความสำคัญกับการออกกำลังกายมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะการวิ่ง และ ปั่นจักรยานเป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย และอุปกรณ์หนึ่งที่เป็นที่นิยมด้วยเช่นกันก็คือ หูฟังเพราะเสียงเพลงจะทำให้ผู้ที่ออกกำลังกายเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นและหูฟังที่เหมาะสำหรับการออกกำลังกายมากที่สุดก็คือ หูฟังแบบ Bluetooth

Panasonic RP-BTS50 เป็นหูฟังแบบ Bluetooth ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัว รู้สึกสวมใส่ได้สบายไม่หลุดง่ายเนื่องจากมีที่เกี่ยวที่ใบหู ที่สามารถปรับโค้งงอได้อย่างอิสระ เพื่อความกระชับไม่หลุดง่าย ให้ความแน่นหนาด้วยรูปแบบ 3D-Flex ไม่ว่าจะออกกำลังกายในรูปแบบใดก็ตามมั่นใจได้เลยว่าหูฟังจะไม่หลุดออกจากใบหูอย่างแน่นอน

Panasonic RP-BTS50

ตัวหูฟังยังมาพร้อมกับไฟ LED ในรูปแบบ Blue Edge ตรงบริเวณขอบหูฟังที่ให้แสงสว่างสีน้ำเงิน ให้ดูมีมิติที่ล้ำสมัย ดูน่าใช้งานมากยิ่งขึ้นยังช่วยเสริมความปลอดภัยในยามค่ำคืน ขณะวิ่งหรือปั่นจักรยานนอกจากนี้แล้วตัวเครื่องยังเสริมระบบป้องกันน้ำ ด้วยมาตรฐาน IPX5 ที่จะช่วยป้องกันคราบเหงื่อในขณะออกกำลังกายหรือป้องกันฝนในขณะที่ออกกำลังกายกลางแจ้งก็จะสามารถช่วยป้องกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เนื่องจากหูฟัง Panasonic RP-BTS50 ทำงานผ่าน Bluetooth จึงสามารถใช้งานได้ในระยะ 10 เมตรระหว่างตัวหูฟังกับอุปกรณ์ที่ทำการจับคู่กัน สามารถเล่นเพลงได้ต่อเนื่องสูงสุด 70 นาที จากระยะเวลาการชาร์จเพียง 15 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้หากทำการชาร์จแบตเตอรี่จนเต็มก็จะสามารถใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่องสูงถึง 7 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ระบบเสียงจะมาพร้อมกับตัวขับเสียงแม่เหล็กนีโอไดเมียมขนาด 12 มิลลิเมตร ถ่ายทอดความถี่เสียงตั้งแต่ 18Hz – 20kHz ค่าความต้านทานเสียง 32 โอห์ม รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth เวอร์ชั่น 4.1 สนับสนุน โปรไฟล์ A2DP,AVRCP, HSP, HFP รองรับ SBC,aptX, AAC

Panasonic RP-BTS50

ในการเริ่มต้นใช้งานให้กดปุ่มที่อยู่ตรงกลางแผงควบคุม จนไฟ LED ที่หูฟังกระพริบ แล้วนำอุปกรณ์มาจับคู่กับสัญญาณที่ชื่อว่า RP-BTS50 ก็จะสามารถใช้งานได้ในทันที เมื่อจับคู่สัญญาณได้แล้วสามารถควบคุมการเล่นเพลงได้ที่แผงควบคุมบนสายหูฟังได้ในทันทีสามารถลดเสียง เพิ่มเสียง เล่นเพลงหยุดเพลงเล่นเพลงถัดไปเพลงก่อนหน้า ได้จากแผงควบคุมจากการทดสอบ สามารถใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะร่วงหล่น แถมเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ตลอดเวลา

 

 

Driver Unit : 12 mm
Magnet Type : Neodymium
Impedance : 32ohm
Frequency Response : 18Hz – 20kHz
Bluetooth : Version 4.1
Water Proof : IPX5
Playback Time : 6h

Panasonic RP-BTS50

 

Conclusion :  สวมใส่ได้สบายในขณะออกกำลังกาย เพลิดเพลินกับเสียงเพลงโดยปราศจากเสียงรบกวนจากภายนอก

ราคา : 4,590บาท

ติดต่อ : บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2731-8888 http://www.panasonic.com/th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*