• Uncategorized
  • 0

Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060 เมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย เสริมการทำงานได้อย่างคล่องตัว

ให้ความคล่องตัวไปกับการทำงานด้วยชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060 ที่จะมาเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานของคุณได้มากยิ่งขึ้น ด้วยการออกแบบและประสิทธิภาพที่ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันได้อย่างครอบคลุม โดยไม่ต้องหาซื้ออุปกรณ์อื่นๆ เพิ่มเติม

ชุดคีย์บอร์ดและเมาส์ Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060 เป็นอุปกรณ์ที่ทำงานผ่านระบบไร้สายบนคลื่นความถี่ 2.4 GHz ทำให้ใช้งานได้อย่างคล่องตัวโดยไม่มีสายมาเกะกะโดยอาศัยการทำงานผ่านตัว USB Nano Receiver เป็นตัวกระจายสัญญาณให้ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดสั่งงานได้ในระยะ 10 เมตร

Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060

สำหรับการออกแบบนั้นตัวเมาส์จะมีปุ่มสำหรับการใช้งานตามมาตรฐานได้อย่างครบถ้วนขนาดของเมาส์พอดีกับ มือมีทรวดทรงที่จับได้ถนัดทั้งผู้ที่ถนัดมือซ้ายและมือขวา ด้านข้างเป็นแบบยางที่ช่วยยึดเกาะกับปลายนิ้วได้เป็นอย่างดี สามารถควบคลุมการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ด้านล่างมาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์ที่มีความละเอียดสูงถึง 1,000 DPI มีช่องสำหรับเก็บ USB Nano Receiver ที่ใช้สำหรับการเชื่อมต่อการทำงาน และมีสวิตซ์สำหรับเปิดปิดการทำงานของเมาส์ นอกจากนี้ด้านท้ายของเมาส์ มีปุ่มที่ใช้สำหรับเปิดช่องใส่ถ่าน AA จำนวน 2 ก้อนที่อยู่ด้านบนเปิดออกมา มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้สูงสุดถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

ตัวคีย์บอร์ดมีความบางเป็นพิเศษ เพียง 5.6 มิลลิเมตร ทำให้ง่ายต่อการพกพา หยิบใช้งานได้สะดวก พร้อมกับปรับระดับให้สูงขึ้นเพื่อสะดวกต่อการพิมพ์ โดยปุ่มถูกจัดวางตำแหน่งต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบ ให้การสัมผัสที่นุ่มนวลมีปุ่มการใช้งานตามมาตรฐานทั่วๆไปได้อย่างครบถ้วน และ เสริมด้วยปุ่มสำหรับการใช้งานฟังก์ชันมัลติมีเดียมาให้อีก 12 ฟังก์ชันด้วยกันโดยการกดปุ่ม Fn ที่เป็นสีส้มด้านข้างปุ่ม Ctrl ฝั่งขวา โดยปุ่ม Fn นี้จะใช้งานควบคู่กับปุ่ม F1-F12 เพื่อสั่งงานได้จากคีย์บอร์ดโดยตรงแทบไม่ต้องลากเมาส์ควบคุมผ่านทางหน้าจอคอมพิวเตอร์ ในส่วนของด้านล่างคีย์บอร์ดจะมีช่องสำหรับใส่ถ่านขนาด AAA จำนวน2 ก้อนเช่นกัน ใช้งานได้สูงสุดถึง 24 เดือน พร้อมสวิตซ์สำหรับเปิดปิดการทำงาน

จากการใช้งานเมื่อเชื่อมต่อ USB Nano Receiver เข้ากับเครื่องคอมพิวเตอร์ก็จะสามารถใช้งานทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดพร้อมกันถ้าหากต้องการเลือกใช้งานอย่างใดอย่างหนึ่งเพียงแค่กดปิดสวิตซ์ที่ตัวอุปกรณ์ การใช้งานเมาส์ตอบสนองการคลิกได้แบบฉับไว ใช้งานได้ดีทั้งพื้นผิวที่เป็นแผ่นรองเมาส์และโต๊ะทำงานที่เป็นไม้ แป้นบนคีย์บอร์ดแม้ไม่ต้องออกแรงกดมากก็สามารถสั่งงานได้อย่างแม่นยำ ฟังก์ชันต่างๆ ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว

 

 

Wireless : 2.4GHz
USB : Nano receiver
Mouse Sensor : Laser
Mouse Battery : 18 Month
Keyboard Battery : 24 Month
OS : All Windows

Rapoo Ultra-Slim Keyboard Combo 9060

 

Conclusion :  เป็นชุดเมาส์และคีย์บอร์ดแบบไร้สายที่จะช่วยให้คุณ มีพื้นที่ในการทำงานได้มากขึ้น และไม่มีสายมาเกะกะ
ให้รบกวนใจ

ราคา : 1,350บาท

ติดต่อ : บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2553-8888 www.synnex.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*