• Uncategorized
  • 0

Netis DL4422 ออนไลน์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง

ออกแบบให้ใช้เชื่อมต่อออนไลน์อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้สูงสุด 100Mbps บนระบบ ADSL, VDSL, Docsis และ Fiber Optic กับ Netis DL4422 ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานแบบออล-อิน-วัน เชื่อมต่อสายสัญญาณอินเทอร์เน็ต DSL ก็พร้อมใช้งานได้ทันที พร้อมปล่อยสัญญาณ Wi-Fi ให้อุปกรณ์ไร้สายเชื่อมต่อใช้งานได้สะดวก เช่นสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต หรือกล่อง Android box,Smart TV เป็นต้น ไม่ว่าจะเป็นการเล่นโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค ดูยูทูป หรือเล่นเกมออนไลน์ก็ให้ความราบรื่นได้เต็มที่

Netis DL4422 ดีไซน์มาในรูปทรงสี่เหลี่ยม บอดี้สีขาวดูสวยงามพอสมควร จะวางราบไปกับพื้นหรือวางในแนวตั้ง แขวนไว้กับผนังก็ได้ เพื่อให้ระบายความร้อนได้ดีเปิดใช้งานได้ต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงด้านหน้ามีไฟ LED แสดงสถานะขณะเปิดใช้งานได้มองเห็นได้ชัดเจนเช่นสถานะของสัญญาณอินเทอร์เน็ตการเชื่อมต่อใช้งานพอร์ตแลน เป็นต้น ส่วนทางด้านหลังให้พอร์ตแลนความเร็ว 10/100 มาใช้งานทั้งหมด 4 พอร์ตเชื่อมต่อใช้งานกับเครื่องพีซีได้สะดวกรวดเร็ว มีปุ่ม WPS ให้กดเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายได้รวดเร็วโดยไม่ต้องกรอกรหัสผ่านและมีปุ่มให้กดรีเซ็ทเมื่อต้องการเคลียร์ค่าต่างๆ ให้เหมือนกับตอนที่ซื้อมาใหม่

Netis DL4422

คู่มือการใช้งานที่ให้มาถูกแปลเป็นภาษาไทยเรียบร้อย ให้ผู้ใช้งานทั่วไปติดตั้งใช้งานได้สะดวกรวดเร็วมากขึ้น เช่นการนำไปติดตั้งใช้งานกับอินเทอร์เน็ตระบบ ADSL ในคู่มือให้เลือก Channel Type เป็น ATM ส่วนการใช้งานกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงระบบ VDSL ให้เลือก Channel Type เป็น PTM หรือถ้านำไปติดตั้งใช้งานกับระบบ Docsis,Fiber Optic ก็ใช้งานได้เช่นกันโดยให้เลือก WAN Physical Type จาก DSL WAN เป็น Ethernet WAN ก็ได้เช่นกัน โดยรวมถือว่าตั้งค่าใช้งานได้ไม่ยาก ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนัก แต่เมนูการตอบสนองยังรู้สึกว่าช้าๆ อยู่อาจจะต้องรอเฟิร์มแวร์ใหม่แก้ไขเพิ่มเติม แต่เมื่อตั้งค่าเชื่อมต่อเสร็จเรียบร้อยก็ใช้งานได้เป็นปกติทุกอย่าง

Netis DL4422 ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ไร้สายในปัจจุบันได้ทั้งหมดบนคลื่นความถี่ 2.4GHz ความเร็วสูงสุด 300Mbps บนมาตรฐาน IEEE 802.11b/g/n ภายในติดตั้งชิปเซ็ทที่ให้กำลังส่งสูงถึง 20dBm กระจายสัญญาณ Wi-Fi ออกไปทางเสาสัญญาณขนาด 5dBi จำนวน 2 ชุด ให้ความแรงในการใช้งานได้ประทับใจ เชื่อมต่อใช้งานกับแท็บเล็ต และสมาร์ทโฟนได้ดีเยี่ยม ลองเปิดใช้งานต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมโหลดบิททอเรนท์ตอนกลางคืนก็ไม่มีปัญหา ใช้งานได้เป็นปกติทุกอย่างความร้อนเท่าที่สัมผัสรอบตัวไวร์เลสเราเตอร์ก็ไม่ได้สูงมากแค่พออุ่นๆ มือเท่านั้น ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล ถือว่าระบบมีเสถียรภาพที่ไว้ใจได้ ใช้งานตามบ้านกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงในปัจจุบันได้ดีทุกระบบ

 

Standard : Wireless N VDSL2 Modem Router
Wireless : 2.4GHz
Speed : Up to 300Mbps
Antenna : 5dBi x2
Button : WPS
Transmit Power : 20dBm (Max)
LAN : 10/100Mbps x4

Netis DL4422

 

Conclusion :  เป็น Modem Router ที่สามารถรองรับ VDSL ได้ความเร็วสูงสุด 100Mbps ความเร็วเสถียรวิ่งเต็มกำลัง

ราคา : 1,890บาท

ติดต่อ : บริษัท เพล็นตี้ คอมพิวเตอร์ จำกัด โทร. 0-2312-3641-6 (6 คู่สายอัตโนมัติ) www.plentycomputer.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*