• Uncategorized
  • 0

DATA POWER WL 15i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัย

ถ้ากล่าวถึงรางปลั๊กไฟหลายๆ คนอาจจะมองว่ามันเป็นอุปกรณ์ที่ไม่ต้องให้ความใส่ใจในการเลือกซื้อมากนัก เพราะไม่ว่าจะใช้ปลั๊กไฟยี่ห้อไหนก็คงจะเหมือนๆ กันซึ่งในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างที่เราๆ เข้าใจ เพราะปลั๊กไฟที่มีมาตรฐานให้อะไรกว่าที่เราคิดไว้มากๆ แม้ว่าจะต้องจ่ายแพงบ้างแต่ก็คุ้มค่าแก่การลงทุนในระยะยาวหลักๆ ก็คือ เรื่องของความปลอดภัยและความทนทานซื้อครั้งเดียวแล้วใช้ยาวๆ ได้เลย

DATA POWER WL 15i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัยคุณภาพสูงที่ช่วยสร้างความมั่นใจในการใช้งานให้กับเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

DATA POWER WL 15i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัย

ตัวงานออกแบบมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมตามมาตรฐาน วัสดุเป็นแบบพิเศษมีคุณสมบัติป้องกันไฟลุกลาม ชุดเต้ารับออกแบบในลักษณะ Universal Socket รองรับขาปลั๊กไฟทุกรูปแบบทั่วโลก พร้อมมีระบบ Safety Shutter Protection ด้วยม่านนิรภัยเพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับเด็กๆ

ภายในมีวงจร Surge Protection ในการป้องกันไฟกระชากเพื่อลดความเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่เชื่อมต่อมั่นใจทุการทำงานมี Two in one Switch Reset สำหรับใช้เป็นสวิทซ์เบรกเกอร์ตัดไฟอัตโนมัติ ตัวสายยาว 3 หลาหรือ 2.7 เมตร ปลั๊กจ่ายไฟ 3 ขา 3 ช่อง ใช้กับไฟฟ้ากระแสสลับ 220V หรือ 110 VAC ทนกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 10A หรือ 2000W มีป้องกันการใช้กระแสไฟฟ้าเกินหรือลัดวงจรด้วยระบบ Circuit Breaker ซึ่งทำงานควบคู่กับระบบ Surge Protection เพื่อช่วยลดความเสียหายของเครื่องใช้ไฟฟ้าเนื่องจากฟ้าผ่า หรือเหตุการณ์ไม่คาดฝัน

DATA POWER WL 15i USB ปลั๊กจ่ายไฟนิรภัย

มีช่อง USB มาให้ 2 ช่องสำหรับจ่ายไฟให้กับสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต ไอแพด หรือเพาเวอร์แบงค์สามารถชาร์จไฟด้วยความเร็ว 2A พร้อมเพิ่มความมั่นใจด้วยการรับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน

สำหรับตัว DATA POWER WL 15i USB ต้องถือว่าเป็นชุดรางปลั๊กไฟที่ออกแบบมาสำหรับต่อพ่วงอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ค่อนข้างไว้ใจได้ตัวเต้าเสียบมีช่องที่พอดีพอเหมาะเสียบหัวปลั๊กเข้าไปได้แน่นพอดีไม่แน่นหรือหลวมจนเกิด ถอดเข้า-ออกได้ง่าย ช่อง USB ทั้ง 2 ช่องชาร์จไฟเข้าได้พร้อมๆ กันโดยไม่เกิดปัญหาใดๆ ทดสอบจากการชาร์จไอแพด และซัมซุม J5 ทำงานได้ตามที่ระบุมาทุกประการครับ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการปลั๊กไฟประสิทธิภาพดีผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากโรงงานแล้วว่าได้คุณภาพมาตรฐาน

 

 

สายไฟมาตรฐานกระทรวงอุตสาหกรรม มอก.
สินค้าได้ผ่านการสอบคุณภาพจากโรงงาน
ทนกระแสไฟฟ้าได้สูงสุด 10A หรือ 2000W
ใช้กับไฟฟ้ากระแสสลับ 220V หรือ 110 VAC
ป้องกันการใช้กระแสไฟฟ้าเกินหรือลัดวงจร
มีระบบ Surge Protectionเพื่อช่วยลดความเสียหายของเครื่องไฟฟ้า
มีสิทซ์ควบคุมการเปิดปิดของการจ่ายกระแสไฟฟ้า

 

 

Conclusion :  ปลั๊กคุณภาพสูง วัสดุเกรดดี ใช้งานได้อย่างมั่นใจ

ติดต่อ : บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด โทร. 0-2889-5033-9 www.datapower.co.th

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*