• Uncategorized
  • 0

ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

ZyXEL NWA5301-NJ เป็นอุปกรณ์ Access Point สำหรับกระจายสัญญาณ Wi-Fi บนมาตรฐาน IEEE 802.11 b/g/n เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ไร้สายให้ใช้งานได้สะดวกสบายๆ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันได้ลงตัวทุกรูปแบบ ที่สำคัญตัวบอดี้ได้รับการออกแบบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถนำไปติดตั้งกับฝ้าเพดาน หรือว่ากำแพงได้ลงตัว ทำให้ดูกลมกลืนไปกับเฟอร์นิเจอร์โดยรอบได้ทันที เหมาะสำหรับการใช้งานตามโรงแรม อาคารแบบโมเดิร์นที่ไม่ต้องการให้อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์มาบดบังความสวยงามของตัวอาคาร

ZyXEL NWA5301-NJ ออกแบบให้มีขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 85 x 138 x 37.4 มิลลิเมตร บอดี้เป็นสีขาวล้วนดูสะอาดตาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทำให้การติดตั้งเข้ากับกำแพง หรือฝ้าเพดานได้กลมกลืน และรองรับ PoE ในตัวสามารถรับกระแสไฟฟ้าจากสายแลนเพียงเส้นเดียวก็พร้อมทำงานได้ทันที ติดตั้งในพื้นที่ยากๆ ได้ทั้งหมดแม้ไม่มีปลั๊กไฟในบริเวณนั้นก็ตาม พร้อมกันนั้นที่ตัวเครื่องยังมาพร้อมกับพอร์ตแลนอีก 3 พอร์ต และพอร์ตสำหรับเชื่อมต่อสัญญาณโทรศัพท์อีก 1 พอร์ต ทำให้การใช้งานมีความยืดหยุ่นมากขึ้น ประยุกต์ใช้งานกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้หลากหลายรูปแบบ เช่นเชื่อมต่อสายแลนไปยัง Smart TV กล่อง Set Top Box,IPTV หรือเครื่องเล่น PlayStation,Xbox 360 เป็นต้น

ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

แม้ตัวบอดี้จะออกแบบมาได้เรียบหรูดูสวยงามทันสมัย แต่ภายในแฝงไว้ด้วยความแรงของเสาสัญญาณขนาด 5dBi จำนวน 2 สองชุดการทำงานเป็นแบบ 2×2 MIMO(multiple-input multiple-output)พร้อมด้วยชุดวงจรเพาเวอร์แอมป์ขนาด 23dBm เพื่อเพิ่มความแรงในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ไร้สายได้เต็มประสิทธิภาพบนคลื่นความถี่ 2.4GHz ความเร็วสูงสุด 300Mbps รองรับการออนไลน์อินเทอร์เน็ตทั่วไปได้ทุกรูปแบบ และใช้งานร่วมกับอุปกรณ์รุ่นเก่ารุ่นใหม่ในปัจจุบันได้ทั้งหมดทุกรุ่นบนมาตรฐาน IEEE 802.11 b/g/n

ZyXEL NWA 5301-NJ โมเดิร์นดีไซน์ ติดตั้งง่ายรองรับ PoE ในตัว

ด้วยลักษณะการออกแบบให้ ZyXEL NWA5301-NJ ติดตั้งได้ทุกพื้นที่ของอาคาร การเข้ามาเซอร์วิสภายหลังก็ทำได้ง่ายด้วยเช่นกันโดยทั้งหมดสามารถควบคุมสั่งงานผ่านซอฟต์แวร์อัจฉริยะ ZyXEL ONE Network, ZyXEL AP Configurator ได้ทั้งหมด ไม่ว่าในอาคารนั้นจะติดตั้งไว้กี่ตัว ก็สามารถค้นหาได้ทั้งหมดพร้อมตั้งค่าการทำงานทั้งหมดผ่านซอฟต์แวร์นี้ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นการอัพเฟิร์มแวร์ใหม่, สั่งให้แจกหมายเลข IP ใหม่ หรือสั่งปิด-เปิดระบบใหม่ก็ได้ ถือว่าใช้งานได้สะดวกดี ไม่ต้องเชื่อมต่อตรงกับตัว Access Point เหมือนกับที่ใช้งานตามบ้านทั่วไป

 

 

Standard : IEEE 802.11 a/b/g/n
Wireless frequency : 2.4 GHz
2.4GHz Speed : Up to 300Mbps
Transmit power : 23 dBm
MIMO : 2×2 Streams
Antennas : x2 Internal
Antenna gain : 5dBi
RJ45 : 10/100Mbps x3, Phone x1
PoE : Support (13W)

 

 

Conclusion :  ดีไซน์สวยงามน่าใช้งาน ติดตั้งให้กลมกลืนกับฝ้า เพดาน หรือกำแพงได้ง่ายๆ และรองรับ PoE ที่สะดวกในการติดตั้งในพื้นที่ยากๆ

ติดต่อ : ZyXEL (Thailand) Co.,Ltd. โทร. 0-2832-0600 www.zyxel.com/th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*