TOTOLINK A6004NS อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นล้ำสมัย ที่เป็นได้มากกว่าไวร์เลสเราเตอร์

เชื่อมต่อออนไลน์ได้แรงสะใจกับไวร์เลสเราเตอร์ TOTOLINK A6004NS ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Wireless AC1900 เชื่อมต่อไร้สายได้แรงสะใจทั้งคลื่น 2.4GHz ที่ความเร็วสูงสุด 600Mbps และที่คลื่น 5GHz เชื่อมต่อด้วยความเร็วสูงสุด 1300Mbps ทั้งการออนไลน์อินเทอร์เน็ต เล่นโซเชี่ยลดูยูทูป เล่นเกมออนไลน์ หรือสตรีมมิ่งดูหนัง HD ได้พร้อมกันพร้อมด้วยเสาสัญญาณที่มากถึง 6 ชุด เพื่อประสิทธิภาพการกระจายคลื่นสัญญาณ และการทะลุทะลวงสิ่งกีดขวางได้ดีมากขึ้น ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่อิสระกับอุปกรณ์ไร้สายได้ลงตัวทุกรูปแบบ พร้อมกันนั้นยังให้พอร์ต USB 3.0, 2.0 มาในตัวทำหน้าที่เป็น NAS ได้ในตัว แชร์ไฟล์มีเดียภายในเครือข่ายได้สะดวกกับทุกอุปกรณ์เช่น แท็บเล็ตกล่อง Set Top Box, IPTV หรือ Smart TV เป็นต้น

ไวร์เลสเราเตอร์ TOTOLINK A6004NS ออกแบบให้รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงได้ทุกระบบในปัจจุบันทั้ง ADSL,VDSL, Docsis หรือ Fiber Optic ได้ทั้งหมด กับพอร์ต WAN, LAN ความเร็วของพอร์ต RJ45 ความเร็ว Gigabit เชื่อมต่อกับเครื่องพีซีได้สะดวก โอนไฟล์ข้อมูลได้รวดเร็วทันใจ ส่วนพอร์ต USB 3.0 และ 2.0 ที่ให้มามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่เพียงแค่ทำหน้าที่แชร์ไฟล์ (SAMBA, Media Server, FTP Serice) แต่สามารถใช้งานระบบคลาวด์ได้ พร้อมความสามารถดาวน์โหลดไฟล์บิททอเรนท์ได้ในตัวกับ Transmission Web Interface ถ้าใครชื่นชอบการดาวน์โหลดไฟล์จากเว็บบิทต่างๆ ถือว่าตอบโจทย์ได้ลงตัวมากๆ ไม่ต้องเปิดคอมพิวเตอร์โหลดไฟล์ให้เปลืองค่าไฟอีกต่อไป ลองเสียบแฟรชไดร์ฟขนาด 16GB เข้าไปก ็ใช้งานได้ดี ส่วนฮาร์ดดิสก์ External ขนาด 1TB ที่เป็น NTFS ใช้งานไม่ได้(ตัวระบบมองเห็นแต่กด Mount ไม่ได้คาดว่าจะต้องฟอร์แมทให้เป็น FAT32 จึงจะใช้งานได้)

TOTOLINK A6004NS อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นล้ำสมัย ที่เป็นได้มากกว่าไวร์เลสเราเตอร์

กับเสาสัญญาณที่ให้มามากถึง 6 ชุดทาง TOTOLINK ออกแบบให้แยกการทำงานอิสระจากกันระหว่างคลื่น 2.4GHz และคลื่น 5GHz (แยกกันคลื่นละ 3 เสา)เพื่อให้ประสิทธิภาพการรับ-ส่งข้อมูลทำได้เต็มประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นและด้วยอัตราการขยายสัญญาณขนาด 5dBi ถือว่าทำได้ประทับใจเท่าที่ลองเปรียบเทียบกับไวร์เลสเราเตอร์ AC1900 ที่มี 6 เสาด้วยที่คลื่นความถี่ 5GHz อาจจะยังไม่เห็นความแตกต่างมากนัก แต่เมื่อวัดที่คลื่น 2.4GHz ในส่วนของ TOTOLINK A6004NS นั้นทำได้ดีกว่าชัดเจน

ในส่วนของการทดสอบเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบ DHCP User (Dynamic IP) กับอินเทอร์เน็ต Fiber Optic 3BB โดยลากสายแลนจากไวร์เลสเราเตอร์เดิมมาเชื่อมต่อที่พอร์ต WAN (พอร์ตสีเหลือง)ที่ด้านหลัง TOTOLINK A6004NS เพียงเท่านี้ตัวไวร์เลสเราเตอร์ก็เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตให้อัตโนมัติวัดความเร็วได้ 66.90Mbps/55.88Mbps (Download/Upload)มั่นใจได้ว่าใช้งานกับอินเทอร์เน็ตในปัจจุบันได้ทุกระบบ ส่วนที่เหลือในการตั้งค่าที่ละเอียดมากขึ้นก็ทำได้ง่ายผ่าน Web GUI (หมายเลขไอพี 192.168.1.1) อย่างเช่น QoS,Smart QoS กำหนดความเร็วแต่ละหมายเลขไอพีได้เลย ระบุเวลาการใช้งาน Wi-Fi ได้อย่างละเอียดถือว่ามีฟังก์ชั่นให้ใช้งานมากมายใช้งานภายในบ้าน หรือใช้งานบนออฟฟิศทั่วไปก็รองรับได้ดีทั้งหมด

 

 

Wi-Fi Performance : Wireless AC1900
2.4GHz speed : 600Mbps
5GHz speed: 1300Mbps
Antenna : 5dBi x6
LAN : Gigabit x4
WPS : Yes

 

 

Conclusion :  ด้วยเสาสัญญาณที่มากถึง 6 ชุดช่วยให้คลื่นสัญญาณมีความแรงทะลุทะลวงมากขึ้น พร้อมโหลดบิทได้ในตัวถือว่าน่าสนใจมาก

ราคา : 6,250บาท

ติดต่อ : บริษัท คิงส์ อินเทลลิเจ้นท์ เทคโนโลยี จำกัด โทร. 0-2412-2479, 0-2419-0555 www.kit.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*