CyberPower CP1500PFCLCD ฟังก์ชั่นล้ำสมัย สำรองไฟฟ้าได้มั่นใจเหนือชั้น

ทำงานอย่างมั่นใจกับเครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower CP1500PFCLCD ที่มาพร้อมระบบการทำงานแบบ Line Interactive ปรับปรุงกระแสไฟฟ้าให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมได้อัตโนมัติตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ภายใต้ความเสี่ยงทางไฟฟ้าในรูปแบบใด เช่นไฟตกไฟกระชาก ไฟกระพริบ ก็ยังคงจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมด้วยเทคโนโลยี GreenPower UPS Bypass Technology ที่จะช่วยลดการสูญเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์เมื่อต้องเปิดเครื่องใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง

เครื่องสำรองไฟฟ้า CyberPower CP1500PFCLCD ใช้แบตเตอรี่ 2 ชุดในการเก็บประจุไฟฟ้า เพื่อให้สำรองไฟฟ้าได้ยาวนานมากขึ้น ให้ค่าพิกัดทางไฟฟ้าได้มากถึง 1,500VA และจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับอุปกรณ์ต่อพ่วงได้สูงสุด 900 วัตต์ใช้งานได้ดีกับเครื่องพีซีตั้งแต่ขนาดกลางไปจนถึงขนาดใหญ่ หรือจะต่อพ่วงกับอุปกรณ์เน็ตเวิร์คอย่างเช่นไวร์เลสเราเตอร์ กล้องวงจรปิด เครื่องบันทึก DVR ก็รองรับได้ทั้งหมด เพราะตัววงจรที่อยู่ภายในสามารถรับไฟกระชากได้มากถึง 1,030 จูลล์ จึงมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่อพ่วงจะไม่ได้รับความเสียหายหากว่าต้องทำงานในหน้าฝนที่มีพายุฟ้าผ่าบ่อยครั้ง

พาแนลด้านหน้าดีไซน์ได้ล้ำสมัย แต่ใช้งานง่ายด้วยจอแสดงผลแบบดิจิทัล มีปุ่มกดให้เลือกดูสถานะกระแสไฟฟ้าได้ครบ รวมถึงบอกระยะเวลาที่แบตเตอรี่จะสำรองไฟฟ้าได้หากไฟฟ้าดับเป็นเวลานาน ซึ่งจะช่วยให้เราวางแผนเซฟไฟล์งานต่างๆ ได้ทันเวลา หรือว่าจะปิดเสียงแจ้งเตือนก็ทำได้ง่ายๆ แค่กดปุ่มที่ด้านตัวเครื่องเท่านั้นไม่ต้องเสียเวลาเปิดโปรแกรมเข้าไปตั้งค่าให้มีความยุ่งยากซับซ้อน

CyberPower CP1500PFCLCD

พอร์ต USB ด้านหน้าให้มา 2 พอร์ตสำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์โมบาย และเครื่องเล่นต่างๆเช่นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เครื่องเล่น MP3 หรือลำโพงไร้สาย ได้ทันทีซึ่งจะทำให้มีความปลอดภัยไปอีกระดับ เพราะมีวงจรควบคุมกระแสไฟฟ้าที่ได้มาตรฐานในเครื่องสำรองไฟฟ้า และมีประสิทธิภาพที่ไว้ใจได้มากกว่าปลั๊กรางทั่วไปที่ไม่มีแผงวงจรป้องกันอะไรหรืออาจจะไม่ได้มาตรฐาน เท่าที่ได้ลองใช้งานกับ iPad 4 ผ่านสาย USB Lightning และ ASUS Zenfone 3 ผ่านสาย USB-C ก็สามารถชาร์จแบตเตอรี่ให้กับอุปกรณ์ทั้งสองได้พร้อมกัน วัดแรงดันไฟฟ้าได้ 4.99 โวลต์ ส่วนกระแสไฟฟ้าทำได้สูงสุด 1.27 แอมป์ ถือว่าสูงเกินกว่าที่สเปคระบุไว้เล็กน้อย แต่ก็ไม่มีปัญหาที่ต้องกังวล

เต้ารับด้านหลังที่ให้มาอาจจะดูต่างจากที่คุ้นเคย เพราะตัวเครื่องเน้นความแข็งแรง และความปลอดภัย(แต่ก็หาสายไฟมาใช้งานยากพอสมควร หรืออาจะต้องซื้อตัวแปลงเพิ่ม) ในส่วนของการทดสอบใช้งานกับเครื่องพีซีขนาดเล็ก อัตราการใช้โหลดประมาณ 100-120 วัตต์ก็ใช้งานได้ดี ทดสอบสวิทซ์ที่จ่ายกระแสไฟฟ้าเข้าไปยังเครื่องสำรองไฟฟ้าในขณะที่เปิดใช้งานเครื่องพีซีก็ไม่มีปัญหา ตัวระบบสามารถสลับแหล่งจ่ายพลังงานไปใช้ที่แบตเตอรี่ได้อย่างรวดเร็ว (ตามสเปค 4ms)เครื่องพีซียังคงทำงานได้ตามปกติทุกอย่าง รวมถึงอุปกรณ์เน็ตเวิรค์ที่ต่อพ่วงไว้ก็ทำงานได้ตามปกติเช่นเดียวกัน

 

 

System : Line Interactive
Power Rate : 1500VA/900W
Battery : 12V x2
Voltage range : 165V – 290V
Transfer time : 4ms
Protection : EMI/RFI, Surge Protection
USB Charge : 5V /1A x2

CyberPower CP1500PFCLCD

 

Conclusion :  ใช้งานได้สะดวกโดยเฉพาะกับหน้าจอแสดงเวลาที่สำรองไฟฟ้าได้ทำให้วางแผนเซฟไฟล์งานต่างๆได้สะดวกมากขึ้น

ติดต่อ : C.S.I. Intertrade โทร. 0-2101-4828 www.csiintertrade.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*