Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

เติมเต็มประสิทธิภาพการฟังเพลงได้อย่างเต็มรูปแบบ ไปกับหูฟัง Panasonic HDE10 ที่สามารถเก็บรายละเอียดเสียงเพลงได้อย่างครบถ้วน ให้เสียงมีความละเอียดสูงระดับ Hi-Res ทำให้เข้าถึงมิติของเสียงเพลงไม่ว่าจะเป็นเสียงนุ่ม ทุ้มแหลม เสมือนได้ฟังมาจากห้องอัดเสียงเลยทีเดียว

หูฟัง Panasonic HDE10 มาพร้อมกับการออกแบบภายนอกที่ดูหรูหรา วัสดุบอดี้ที่ใช้ทำจากอะลูมิเนียมมีความแข็งแรงทนทานโดยภายในประกอบด้วยแกนต่างๆที่เป็นตัวขับเคลื่อนเสียงให้ออกมามีมิติที่ชัดเจน แยกเสียงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการเพิ่มขดลวดเสียงและแม่เหล็กเพิ่มอีกหนึ่งชุดวางไว้ข้างไดอะแฟรม ทำให้ได้เสียงที่คมชัดทรงพลัง ในรูปแบบของ MLF (Multi Layer Film Diaphragm)ซึ่งจะส่งผลให้มีความใกล้เคียงกับเสียงต้นฉบับในทุกๆ ไดนามิกส์ของเสียง

Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

ตัวสายของหูฟังจะเป็นแบบ OFC คุณภาพสูงที่ทำจากทองแดงปราศจากออกซิเจนเพื่อลดการสูญเสียการส่งผ่านเสียงให้น้อยที่สุดเพื่อให้ได้รับฟังเสียงเพลงได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียด นอกจากนี้แล้วตัวสายยังมาพร้อมกับไมโครโฟนที่เป็นได้ทั้งปุ่มสำหรับรับวางสายสนทนาหรือควบคุมการเล่นเพลงได้อีกด้วย ความยาวสายนั้นโดยรวมยาวประมาณ 1.2 เมตร เชื่อมต่อด้วยพอร์ต 3.5 มิลลิเมตร

สำหรับข้อมูลทางด้านเทคนิคจะเลือกใช้ไดร์เวอร์ขนาด 11.5 มิลลิเมตร ขับเคลื่อนด้วยแม่เหล็กนีโอไดเมียมขนาด 11.5 มิลลิเมตรตอบสนองในย่านความถี่ของเสียงตั้งแต่ 3Hz – 50 kHz มีค่าความต้านทานขนาด 34 โอห์ม มีค่าความไวเสียง 108 dB/mW เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่เก็บรายละเอียดของเสียงได้อย่างครบถ้วนอย่างแท้จริง

Panasonic HDE10 คมชัดทุกรายละเอียดของเสียง

ในการใช้งานแม้ว่าจะเป็นหูฟังในระดับ Hi-Res แต่การฟังเพลงให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดนั้นก็ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยด้วยกัน เช่น เครื่องเล่นที่จะต้องมีระบบ Hi-Res จึงจะสามารถใช้ควบคู่กับหูฟังชิ้นนี้ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ซึ่งถ้าเป็นเครื่องเล่นทั่วๆ ไป ทำให้มีข้อจำกัดในเรื่องของเสียงที่ออกมา หรือไฟล์เพลง ถ้าหากเป็นไฟล์เพลงจากแผ่น CD ก็จะสามารถเก็บรายละเอียดของเสียงได้อย่างครบถ้วน

แต่โดยรวมแล้วไม่ว่าจะฟังเพลงผ่านสมาร์ทโฟนหรือเครื่องเล่นเพลงแบบพกพา ก็สามารถให้พลังเสียงได้อย่างคมชัดทุกรายละเอียดที่สูงกว่าหูฟังทั่วๆไป ได้อย่างเต็มรูปแบบฟังได้อย่างเพลิดเพลินทั้งวัน และควบคุมการเล่นเพลงได้ง่ายด้วยแผงควบคุมการเล่นเพลง เพียงแค่กด 1 ครั้ง จะเล่นหรือหยุดเพลงกด 2 ครั้ง เล่นเพลงถัดไป ทำให้ใช้งานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 

 

Driver Unit : 11.5 mm
Magnet Type : Neodymium
Impedance : 34ohm
Sensitivity : 108 dB/mW
Max. Input : 150mW
Frequency Response : 3Hz – 50kHz
Cord Length : 1.2 m

 

 

Conclusion :  สำหรับคนที่ชอบฟังเพลงจะรู้ได้เลยว่าเป็นหูฟังที่เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วนอย่างแท้จริง

ราคา : 9,990บาท

ติดต่อ : บริษัท พานาโซนิค ซิว เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0-2731-8888 http://www.panasonic.com/th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*