Brother P-touch D450 ฟังก์ชั่นล้ำสมัย ใช้งานง่าย พิมพ์ฉลาก พิมพ์บาร์โค้ด ง่ายนิดเดียว

เพิ่มความสะดวกสบายในการทำงานไปอีกระดับกับเครื่องพิมพ์ฉลากแบบพกพา Bother P-touch D450 ที่มาพร้อมจอแสดงผล LCD และแป้นพิมพ์ QWERTY ภาษาไทย-อังกฤษในตัว สามารถพิมพ์ฉลาก พิมพ์ข้อความ สัญลักษณ์หรือพิมพ์บาร์โค้ดได้ทันที ไม่ได้มีความซับซ้อนอะไรมากนักผู้ใช้งานทั่วไปสามารถสร้างสรรค์ฉลากในรูปแบบต่างๆ ได้ตามต้องการ หรือจะเชื่อมต่อเข้ากับเครื่องพีซีเพื่อสร้างฉลากที่ไม่เหมือนใครได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นการเลือกรูปแบบตัวอักษรเลือกกรอบ คลิปอาร์ทต่างๆ ได้อีกมากมาย

เครื่องพิมพ์ฉลาก Brother P-touch D450 มาในขนาดกะทัดรัดพอสมควร หยิบจับได้ถนัดมือกับสัดส่วนขนาด 188 x 177 x 72 มิลลิเมตร หนักประมาณ 740 กรัมและออกแบบให้มีช่องให้ใส่แบตเตอรี่ชนิด AA จำนวน 6 ชุด เพื่อให้พกพาออกไปพิมพ์ฉลากที่หน้างานได้เลยเช่นเอาไปพิมพ์มาร์คสายไฟ สายแลนสายโทรศัพท์ในตัวอาคาร หรือพิมพ์ฉลากแปะไว้ที่แฟ้มเอกสารเป็นต้น เพื่อให้การเซอร์วิส หรือค้นหาเอกสารในภายหลังทำได้สะดวกรวดเร็ว

Brother P-touch D450

สำหรับการพิมพ์ฉลากกับเครื่อง Brother P-touch D450 ทำได้สองช่องทาง คือสั่งในตัวได้เลย โดยมีจอ LCD ความละเอียด 320 x 120dpi สามารถมองเห็นข้อความต่างๆ ได้อย่างชัดเจน จัดเก็บไฟล์ที่จำเป็นในตัวเครื่องได้สูงสุด 50 ไฟล์เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการพิมพ์ฉลาก ไม่ต้องเสียเวลาพิมพ์ใหม่ทุกครั้ง หรือเชื่อมต่อกับเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อออกแบบรูปแบบของฉลากตามต้องการผ่านโปรแกรม P-Touch Editor ซึ่งจะทำให้มีความอิสระในการสร้างสรรค์ฉลากได้อย่างไร้ขีดจำกัด ไม่เพียงแค่เลือกกรอบสัญลักษณ์ คลิปอาร์ท หรือแม้กระทั่งการจับภาพบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ตามหน้าเว็บต่างๆออกมาพิมพ์ก็ทำได้ง่ายๆ เท่าที่ได้ลองเล่น ลองสร้างข้อความฉลากและสัญลักษณ์ ต่างๆ ก็ทำได้ง่ายให้ความประทับใจในการใช้งานได้เป็นอย่างดี อินเทอร์เฟสออกแบบมาเรียบง่าย ใช้งานได้สะดวก

เครื่องพิมพ์ฉลาก Brother P-touch D450 สนับสนุนการพิมพ์ฉลากกับตลับเทป TZe แบบมาตรฐานความกว้างตั้งแต่ 3.5 มิลลิเมตร ไปจนถึง 18 มิลลิเมตรและพิมพ์ข้อความลงบนฉลากได้สูงสุด 5 บรรทัดสำหรับตลับเทปขนาด 18 มิลลิเมตร ส่วนตลับเทปขนาด 12 มิลลิเมตร พิมพ์ได้ 1-3 บรรทัด, ตลับเทป 6-9 มิลลิเมตร พิมพ์ได้ 1-2 บรรทัด และตลับเทปขนาด 3.5 มิลลิเมตร พิมพ์ได้ 1 บรรทัด ความเร็วในการพิมพ์ทำได้ประมาณ 20 มิลลิเมตร ต่อวินาทีพร้อมด้วยหน่วยความจำบัฟเฟอร์ขนาดใหญ่ (สูงสุด 2,800 ตัวอักษร)แม้จะพิมพ์ฉลากยาวๆ ก็ไม่มีปัญหา

คุณภาพการพิมพ์ฉลากโดยรวมกับ Brother P-touch D450 ถือว่าน่าพอใจ ความละเอียดในการพิมพ์ขนาด 180dpi ถือว่ามีความน่าประทับใจ ตัวหนังสือ หรือว่าฉลากที่เป็นรูปภาพกราฟิกมีความคมชัดดี และมีรูปแบบการพิมพ์ที่หลากหลายให้เลือกใช้งานเช่นพิมพ์กลับด้านเพื่อนำไปติดกับกระจกก็ยังได้

 

 

Display : LCD-backlit
Battery :Adaptor 12V /2A, AA x6
Tape : TZe 3.5mm-18mm
Multi-copy Print : Up to 9 copies
Port : USB 2.0
Print Resolution : 180dpi
Print Speed : 20 mm/sec
Keyboard : QWERTY (Thai-Eng)

 

 

Conclusion :  เลือกรูปแบบ ข้อความ หรือบาร์โค้ดได้ตามต้องการ ไม่ต้องเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ก็พิมพ์ได้ทันที

ราคา : 2,990บาท

ติดต่อ : บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด Contact Center : 0-2665-7777 www.brother.co.th

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*