AMD เตรียมอัพเดตนวัตกรรมเกมมิ่งและเสมือนจริงล่าสุด ผ่าน Webcast “Capsaicin” ภายในงาน GDC

AMD (NASDAQ: AMD) เตรียมถ่ายทอดสดผ่านทางอินเตอร์เน็ต (webcast) จาก Ruby Skye ในช่วงงาน Game Developers Conference ที่จะจัดขั้น ณ ซานฟรานซิสโก งาน Capsaicin นี้      จะเป็นแหล่งรวมตัวกันของเหล่านักพัฒนาและสื่อมวลชน จัดโดย Raja Koduri รองประธานกรรมการอาวุโสและผู้อำนวยการด้านสถาปัตยกรรมแห่ง Radeon Technologies Group ในวันจันทร์ที่ 14 มีนาคม นี้ เวลา 4:00 PM PT (6:00 PM CT/7:00 PM ET) นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการจัดแสดงสินค้าทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ของจาก AMD